Quá rắc rối việc khách hàng kiện anh phục vụ vì làm đổ rượu vào túi Hermès 700 triệu đồng

HHT - Chủ nhân của một chiếc túi Hermès trị giá 700 triệu đồng đã kiện cả anh phục làm đổ rượu vào túi mình, lẫn cả nhà hàng vì “thuê nhân viên không đủ tiêu chuẩn”.

Người chủ chiếc túi xa xỉ này rất kiên nhẫn, đã kiện anh phục vụ làm đổ rượu vào túi của mình, và không lùi bước ngay cả khi quan tòa đã hủy vụ kiện.

Vụ kiện này bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái, khi đó, cô Maryana Beyder kể rằng trong một lần cô đang ăn ở tiệm Alpine Country Club (New Jersey, Mỹ) thì người phục vụ đã đánh đổ rượu vang đỏ vào chiếc túi Hermès màu hồng của cô. Theo Beyder, chiếc túi này có giá khoảng 30.000 đôla (khoảng 700 triệu đồng).

Quá rắc rối việc khách hàng kiện anh phục vụ vì làm đổ rượu vào túi Hermès 700 triệu đồng ảnh 1 Tiệm Alpine Country Club. Ảnh: Google Maps.

Tuy nhiên, cuối tháng 7 vừa rồi, quan tòa ở Hạt Bergen đã hủy vụ kiện sau khi luật sư đại diện cho nhà hàng nói rằng Beyder không đến cho lời khai dù đã có thông báo trước. Không những vậy, Beyder còn tỏ ra không hợp tác.

Không chịu nhân nhượng, phía Beyder đã đòi xử lại vụ này. Theo đó, Beyder đổ lỗi cho một người phục vụ (không được nêu tên) và kiện cả nhà hàng vì đã “cẩu thả trong việc thuê nhân viên”. Beyder cũng cho biết, cô theo đuổi vụ kiện đến cùng vì đã cố tự giải quyết với nhà hàng suốt gần một năm mà không được.

Quá rắc rối việc khách hàng kiện anh phục vụ vì làm đổ rượu vào túi Hermès 700 triệu đồng ảnh 2 Maryana Beyder, chủ nhân chiếc túi. Ảnh: Facebook.

Luật sư của phía Beyder nói: “Họ (phía nhà hàng) không chịu hiểu rằng một cái túi có thể đắt tiền đến vậy. Tôi nghĩ đó là vấn đề lớn nhất (khiến hai bên không thể thỏa thuận). Phía nhà hàng còn tỏ ra phân biệt đối xử với Beyder vì cô ấy sở hữu một cái túi như thế”. Vị luật sư này cũng khẳng định: “Alpine là một nhà hàng hạng sang. Nếu bạn lái xe đến đó, đỗ xe và vào ăn, rồi xe của bạn bị xước, thì nhà hàng cũng phải đền chứ”.

Thực tế, túi Hermès có thể có giá lên đến hàng trăm ngàn đôla. Một chiếc túi đã từng được bán ở Hong Kong năm 2017 với giá 377.000 đôla (hơn 8,7 tỷ đồng), lập kỷ lục là chiếc túi đắt nhất từng được bán trong một cuộc đấu giá.

Quá rắc rối việc khách hàng kiện anh phục vụ vì làm đổ rượu vào túi Hermès 700 triệu đồng ảnh 3 Túi Hermès có giá lên tới vài chục hoặc vài trăm ngàn đôla. Ảnh: Fox Business.

Quyết định về việc có xử kiện lại theo yêu cầu của Beyder hay không sẽ được đưa ra vào ngày 28/8 tới đây.

Quá rắc rối việc khách hàng kiện anh phục vụ vì làm đổ rượu vào túi Hermès 700 triệu đồng ảnh 4 
Theo (Theo Yahoo News)
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?