Quá rõ rồi, IU chính là cô gái mà Jungkook dành cả thanh xuân để theo đuổi

Quá rõ rồi, IU chính là cô gái mà Jungkook dành cả thanh xuân để theo đuổi
HHT - Chỉ IU mới có thể khiến Jungkook quên hết mọi sự trên đời thế này thôi.

Từ khi Jungkook còn là ca sĩ mới debut, anh chàng đã không ngại thổ lộ mình là fan bự của IU. Mỗi khi được hỏi về ca sĩ mình yêu thích nhất hay hình mẫu trong mơ của mình, Jungkook luôn nhắc ngay đến IU. Jungkook thuộc lòng rất nhiều ca khúc của IU. Ngay cả khi trò chuyện với fan, Jungkook cũng chẳng ngại nhắc đến các bài hit của đàn chị. Nếu có dịp được gặp IU trong một sự kiện nào đó, thì Jungkook sẽ ngượng ngùng bối rối thấy rõ.

Quá rõ rồi, IU chính là cô gái mà Jungkook dành cả thanh xuân để theo đuổi ảnh 1

Những tưởng thời gian trôi qua, tinh thần fanboy của Jungkook đã giảm bớt nhưng chẳng ngờ anh chàng vẫn một lòng một dạ hướng về IU. Tại lễ trao giải AAA 2018 vừa tổ chức, cả IUBTS đều tham dự. Và trong khi nhóm BTS đang chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng, ai cũng nhìn về phía máy quay thì riêng Jungkook lại ngoái đầu nhìn về phía sau.

Quá rõ rồi, IU chính là cô gái mà Jungkook dành cả thanh xuân để theo đuổi ảnh 2

Hóa ra trên màn hình lớn khi ấy đang chiếu đến IU lên nhận giải và phát biểu, nên Jungkook không thể nào không chăm chú ngắm nhìn đàn chị mình hâm mộ. Khi phát hiện ra Jungkook mải nhìn IU đến quên cả việc ghi hình, các fan vô cùng thích thú.

IU đúng là cô gái mà Jungkook dành cả thanh xuân để theo đuổi. Biết đâu sẽ có một ngày, tấm chân tình ấy của Jungkook sẽ khiến IU lay động, và ngày mà khán giả được thấy Jungkook làm khách mời trong concert của IU, hoặc thu âm chung một ca khúc cũng sẽ xảy ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm