Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi
HHT - Siwon hiện giờ đang rơi vào tâm điểm chỉ trích, và anh đã quyết định tạm ngưng các hoạt động chung cùng Super Junior để tránh làm tổn hại đến kế hoạch tái xuất của nhóm.

Trong hai ngày 24 và 25/10, Super Junior có fan meeting trong lễ hội ELF-Japan Festival 2017Siwon đã vắng mặt không rõ lý do.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 1

Tuy nhiên, ai cũng đoán được rằng Siwon ở nhà vì không muốn làm ảnh hưởng đến công việc chung của Super Junior. Sau vụ việc chó Bugsy cắn người, Siwon đang bị chỉ trích khá nặng nề.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 2

Nhiều khán giả đã lên tiếng yêu cầu Siwon phải tạm ngưng hoạt động, không nên tham gia các hoạt động với Super Junior cho dù hơn hai năm rồi nhóm mới comeback. Thậm chí có người đề nghị đài truyền hình tvN nên gạch tên Siwon khỏi phim Revolutionary Love (Chuyện tình của Byun Hyuk) cho dù phim đang chiếu và Siwon đóng vai chính. Hiện giờ, phía tvN chưa có phản hồi gì, cũng như công ty SM Ent chưa có thông báo chính thức nào về việc Siwon có tiếp tục tái xuất cùng Super Junior hay không.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 3

Ngoài ra, nhiều cảnh sát nơi Siwon thực hiện nghĩa vụ cộng đồng cũng kể lại rằng chính Siwon từng bị chó Bugsy cắn. Có một lần, sau khi Siwon nghỉ phép và trở lại đơn vị, thì mũi anh bị thương và phải dán băng. Theo Siwon giải thích thì đây là vết cắn của chó Bugsy, và cũng vì thế mà Siwon không thể đảm nhận vị trí MC trong một chương trình do đơn vị tổ chức và phải tìm người khác thay thế. Trong các buổi biểu diễn khác, Choi Siwon cũng không còn đứng ở vị trí trung tâm mà phải chuyển sang vị trí rìa sân khấu. Bởi vậy, Siwon đã phải lên tiếng xin lỗi mọi người vì đã làm ảnh hưởng đến công việc chung.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".