Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi
HHT - Siwon hiện giờ đang rơi vào tâm điểm chỉ trích, và anh đã quyết định tạm ngưng các hoạt động chung cùng Super Junior để tránh làm tổn hại đến kế hoạch tái xuất của nhóm.

Trong hai ngày 24 và 25/10, Super Junior có fan meeting trong lễ hội ELF-Japan Festival 2017Siwon đã vắng mặt không rõ lý do.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 1

Tuy nhiên, ai cũng đoán được rằng Siwon ở nhà vì không muốn làm ảnh hưởng đến công việc chung của Super Junior. Sau vụ việc chó Bugsy cắn người, Siwon đang bị chỉ trích khá nặng nề.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 2

Nhiều khán giả đã lên tiếng yêu cầu Siwon phải tạm ngưng hoạt động, không nên tham gia các hoạt động với Super Junior cho dù hơn hai năm rồi nhóm mới comeback. Thậm chí có người đề nghị đài truyền hình tvN nên gạch tên Siwon khỏi phim Revolutionary Love (Chuyện tình của Byun Hyuk) cho dù phim đang chiếu và Siwon đóng vai chính. Hiện giờ, phía tvN chưa có phản hồi gì, cũng như công ty SM Ent chưa có thông báo chính thức nào về việc Siwon có tiếp tục tái xuất cùng Super Junior hay không.

Quá sốc khi chính Choi Siwon cũng từng bị chó cưng Bugsy cắn rách mũi ảnh 3

Ngoài ra, nhiều cảnh sát nơi Siwon thực hiện nghĩa vụ cộng đồng cũng kể lại rằng chính Siwon từng bị chó Bugsy cắn. Có một lần, sau khi Siwon nghỉ phép và trở lại đơn vị, thì mũi anh bị thương và phải dán băng. Theo Siwon giải thích thì đây là vết cắn của chó Bugsy, và cũng vì thế mà Siwon không thể đảm nhận vị trí MC trong một chương trình do đơn vị tổ chức và phải tìm người khác thay thế. Trong các buổi biểu diễn khác, Choi Siwon cũng không còn đứng ở vị trí trung tâm mà phải chuyển sang vị trí rìa sân khấu. Bởi vậy, Siwon đã phải lên tiếng xin lỗi mọi người vì đã làm ảnh hưởng đến công việc chung.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.