Quá sức khó hiểu: BamBam (GOT7) khóc nức nở trong khi cả nhóm cười tươi

Quá sức khó hiểu: BamBam (GOT7) khóc nức nở trong khi cả nhóm cười tươi
HHT - Chuyện gì xảy ra khiến BamBam òa khóc ngay trên sân khấu, còn các thành viên GOT7 vẫn tươi như hoa?

Nhóm GOT7 vừa mới hoàn thành concert riêng ở Seoul, và tiết mục để laaij ấn tượng đặc biệt nhất chính là màn tâm sự đẫm nước mắt của BamBam.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ở phần cuối của concert, BamBam nhắn gửi đến các fan rằng “Mình thực sự mong các bạn sẽ làm thêm nhiều điều cho bản thân, thay vì cho GOT7. Các bạn đã không ngủ để cố gắng cày view cho chúng mình. Chúng mình được ngủ còn các bạn thì không, nên mình thấy vừa biết ơn, vừa có lỗi. Hiện giờ, chúng mình đã có được rất nhiều điều so với quá khứ, và mình ước các bạn cũng được như thế. Mình ước gì có thể đáp lại hết tình cảm của các bạn”.

Quá sức khó hiểu: BamBam (GOT7) khóc nức nở trong khi cả nhóm cười tươi ảnh 1

Nói đến đây, BamBam đã bật khóc nức nở ngay trên sân khấu vì quá cảm động. Nhìn thấy cảnh này, cả khán giả lẫn các thành viên khác của GOT7 đều vừa thương BamBam vừa buồn cười về chàng trai mít ướt. Thế nên mới có cảnh nhóm GOT7 cười rõ tươi trong lúc an ủi BamBam mặt mũi vẫn đầm đìa nước mắt.

Quá sức khó hiểu: BamBam (GOT7) khóc nức nở trong khi cả nhóm cười tươi ảnh 2

Dù trêu chọc BamBam như vậy, nhưng trong lòng GOT7 cũng như các fan đều coi đây là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, đã giúp GOT7 và khán giả gắn kết với nhau hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".