Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt
HHT - Quán cà phê với dàn "nhân viên 4 chân" gồm các giống chó như Alaska, Husky, Golden... thu hút du khách khi tới Đà Lạt, Lâm Đồng.
Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 1
Ảnh: Black Rock Garden.

Quán cà phê Black Rock Garden nằm trong khu Trại Mát với đường đi khá dễ tìm. Dù chưa tới cổng vào, bạn đã có thể nhận ra mình đến đúng địa chỉ vì tiếng nhốn nháo của khoảng 40 con chó lớn nhỏ. Ca sĩ Đức Phúc trong chuyến ghé thăm quán hồi đầu tháng 11 đã chia sẻ: "Thích chó lắm trời ơi! Đến cổng chưa thấy các em đâu nhưng nghe tiếng thôi là háo hức chạy vào như ngày xưa tham quan ở trường".

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 2
Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 3
Ảnh: Thoothaoo, Citrine.pt.

Black Rock Garden có đủ các loại chó lớn nhỏ như Alaska, Corgi, Akita, Collie, Golden... Du khách cần lưu ý 2 khung giờ quán thả chó ra chơi là 9-11h và 15-17h tùy vào thời tiết. Nếu đến đây chỉ để chơi đùa cùng cún, bạn có thể gọi điện trước cho quán xác nhận, tránh phải chờ đợi lâu.

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 4
Ảnh: Black Rock Garden.

Du khách đến đây sẽ thỏa thích chơi đùa với các "gương mặt vàng trong làng tiếp khách" - theo chia sẻ trên fanpage của quán. Những giống chó của Black Rock Garden đều là chó cảnh, khá hiền nên bạn có thể tạm gác nỗi lo bị đớp sang một bên. Chụp ảnh với những con chó đáng yêu trong không gian mở, đậm chất Đà Lạt hứa hẹn đem đến cho du khách trải nghiệm đáng nhớ.

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 5
Ảnh: Black Rock Garden.

Nhiều khách nhận xét quán cà phê này như sinh ra để dành cho Đà Lạt. "Với tiết trời se lạnh của thành phố mờ sương, cảm giác ôm những con chó có bộ lông dày vào lòng thật khó tả", một tài khoản chia sẻ.

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 6
Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 7
Ảnh: Linnmowx, Dalatdidau.

"Mấy bé ở đây đều ú nu, béo tròn, thơm tho, dễ thương không tả nổi. Tuy nhiên, do nhiều khách nên chó ở đây có vẻ không thân thiện lắm", tài khoản Jodie Lei chia sẻ. "Đây là địa điểm tuyệt vời cho người thích chó. Đường đến quán dễ tìm còn nhân viên thì nhiệt tình. Các bé ở đây siêu dễ thương nên đến chỉ muốn ở lại chơi mãi. Bạn nên tìm hiểu trước giờ hoạt động, tránh thời gian nghỉ của các bé" là nhận xét của người dùng Linh Nguyễn.

Quán cà phê gần 40 con chó hút khách ở Đà Lạt ảnh 8
Ảnh: Black Rock Garden.

Vé vào cửa là 70.000 đồng, đã bao gồm tiền đồ uống và tham quan. Quán được đánh giá tốt về không gian cũng như thái độ phục vụ. Tuy nhiên, đồ uống tại Black Rock Garden lại thường bị nhận xét "khá kém". Dù vậy, nhiều khách từng đến quán khẳng định họ chỉ quan tâm tới cún cưng nên chất lượng đồ uống có thể bỏ qua.

https://news.zing.vn/quan-ca-phe-gan-40-con-cho-hut-khach-o-da-lat-post1013146.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm