Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc một cư dân mạng đăng bài tố Trấn Thành có hành động "bao nguyên rạp", cản trở người khác mua vé xem phim khiến netizen Việt tranh cãi gay gắt. 

Là nam diễn viên/MC đình đám của showbiz Việt, lại vừa có bộ phim Nhà Bà Nữ thắng lớn về mặt doanh thu, tên tuổi của Trấn Thành tiếp tục thu hút sự chú ý của netizen. Ngày 2/3, một cư dân mạng đã đăng bài tố Trấn Thành "nói đạo lý" nhưng có hành động ngoài đời "kém duyên".

Người này cho biết khi đang xếp hàng mua vé ở rạp chiếu phim CGV tại TP.HCM thì có gặp Trấn Thành và bạn bè đi tới. Vì rạp đông nên nhân viên đã mời Trấn Thành sang quầy kế bên để mua vé. Nam diễn viên đi cùng với em gái Uyển Ân, Ali Hoàng Dương, Quỳnh Lý và đã yêu cầu được bao rạp. Cư dân mạng này đề nghị được mua 2 vé cùng suất chiếu với Trấn Thành vì đã đợi từ lâu nhưng Trấn Thành đáp: "Anh cần sự riêng tư em ơi".

Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh ảnh 1

Trấn Thành dẫn em gái và bạn bè đi xem phim vào ngày 1/3.

Khán giả này viết trên trang cá nhân: "Mình khá là thất vọng! Thật ra nếu xét đúng thì Trấn Thành phía sau đi lên và Trấn Thành phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói cho em chỗ ở trên cũng được chắc cũng không ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm... Trấn Thành vẫn không đồng ý, thế là lủi thủi dẫn bạn gái ra về..."

Đáng chú ý, người này còn tiết lộ mình đã đi xem Nhà Bà Nữ tới 3 lần để ủng hộ Trấn Thành. Đa số cư dân mạng đều cho rằng người đi xem Nhà Bà Nữ tới 3 lần chắc chắn là fan cứng của Trấn Thành mà vẫn phải lên mạng bức xúc như vậy thì nam danh hài cũng nên xem lại cách ứng xử của mình.

Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh ảnh 2

Sau khi bài đăng tố Trấn Thành trên mạng xã hội, người này lại tiếp tục đăng bài cho biết đại diện rạp chiếu phim đã liên hệ xin lỗi (cả gọi điện và nhắn tin) và tặng 2 vé xem phim để thể hiện thành ý.

Thông tin đến Hoa Học Trò Online, đại diện truyền thông của CGV cho biết: "Trước hết, chúng tôi đã gọi điện xin lỗi người đăng tải bài viết là vì muốn xin lỗi khách hàng đã có trải nghiệm không tốt ở CGV". Phía CGV cũng cung cấp thông tin chia sẻ của chị Thanh Hạ - quản lý của rạp CGV Vincom Đồng Khởi - nơi xảy ra sự việc trên. Người này cho biết Trấn Thành đã liên hệ rạp vào sáng ngày 1/3 để đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi) lúc 23:10 cho cả gia đình và bạn bè. Tối ngày 1/3, Trấn Thành tới và được mời sang quầy khác để lấy số vé đã in sẵn.

"Anh khách đứng trước hiểu nhầm là anh Thành đến nơi mới mua vé và có hỏi mua 2 vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23:20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ. Mình xin khẳng định là anh Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng cho gia đình, chứ không phải đến nơi mới mua vé và việc này không hề làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác".

Trong sáng nay, MC Trấn Thành vẫn đăng bài viết mới lên mạng xã hội nhưng không đưa ra quan điểm hay thông tin nào về vụ việc ồn ào trên.

Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh ảnh 3
Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh ảnh 4

Trấn Thành vẫn đăng bài trên mạng xã hội nhưng không lên tiếng về sự việc.

Quản lý rạp CGV lên tiếng việc Trấn Thành bị khách mua vé xem phim chê kém văn minh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm