Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng

Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng
HHT - Quỳnh Như đang dần trở nên quen thuộc với khán thính giả sau khi giành ngôi vị Quán quân cuộc thi "Solo Cùng Bolero 2016". Sau 1 năm kể từ khi đăng quang, giọng ca trẻ ấp ủ một mini show cho riêng mình.

Chia sẻ về những hoạt động của mình suốt 1 năm qua, Quỳnh Như cho biết: "Sau khi may mắn là Quán quân của cuộc thi, Quỳnh Như được mọi người biết đến rất nhiều, và cũng đi diễn rất nhiều nơi. Nhưng bản thân Như luôn đảm bảo cho việc học tập của mình ở trường tốt nhất. Quỳnh Như cũng đều đặn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp trên kênh YouTube và những kênh nhạc online". 

Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng ảnh 1
Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng ảnh 2

Đặc biệt, đánh dấu một năm kể từ khi đăng quang cuộc thi, Quỳnh Như sẽ có một mini show riêng vào ngày 2/12/2017 tới đây tại TP.HCM. Chương trình được dàn dựng chỉn chu, bài bản với các khách mời là những danh ca, ca sĩ đang được yêu thích như ca sĩ hải ngoại Chung Tử Lưu, ca sĩ Lê Minh Trung, Tùng Anh, Thu Hồng, Lâm Bửu Hòa Tâm Hào của cuộc thi The Voice Nhí 2017.  

Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng ảnh 3

Quỳnh Như cho biết do phải sắp xếp việc học và đi diễn nhiều nơi, nên tới thời điểm hiện tại, em mới dành thời gian để tổ chức mini show. "Với đêm nhạc sắp tới, Quỳnh Như hi vọng có thể mang đến cho khán giả sự trưởng thành và chín chắn hơn của bản thân mình sau một năm trời rèn luyện giọng hát cũng như cách biểu diễn. Như hi vọng nỗ lực học hỏi của mình suốt thời gian qua sẽ giúp Như có một mini show thành công như ý muốn” - Quán quân nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero bộc bạch. 

Quán quân 15 tuổi của "Solo cùng Bolero 2016" tổ chức mini show riêng ảnh 4

Sau đêm diễn này, Quỳnh Như cũng sẽ cho ra mắt một album về mùa Giáng sinh và những MV ca nhạc để đón chào năm mới. Giọng ca trẻ mong muốn khán giả luôn yêu thương và đón nhận những sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm