Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt những ồn ào xoay quanh kết quả chung cuộc và chuyện hậu trường đêm Chung kết khiến sức hút của Quán quân, Á quân "The Face Vietnam 2023" vô tình bị giảm nhiệt.

Sau đêm Chung kết The Face Vietnam 2023, Quán quân Tú Anh hay Á quân Xuân Hạnh đều tích cực hoạt động với cương vị mới. Cả hai sẽ có cơ hội làm việc với các nhãn hàng nổi tiếng cùng nhiều tiềm năng phát triển. Riêng về tân Quán quân, Tú Anh đang trong quá trình chuẩn bị đến New York Fashion Week vào tháng 9 tới.

Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 1

Tuy nhiên, hàng loạt những ồn ào không đáng có hậu cuộc thi đang khiến danh tiếng của các Quán quân, Á quân bị ảnh hưởng không nhỏ.

Sau khi The Face Vietnam kết thúc với sự lên ngôi của Tú Anh (team Anh Thư), mạng xã hội đã xuất hiện một số tranh cãi. Tại đêm Chung kết, những phát ngôn của bà Trang Lê - nhà sản xuất chương trình cũng trở thành chủ đề bàn tán. Cụ thể, bà bày tỏ việc thích thí sinh Xuân Hạnh (team Vũ Thu Hương), nhưng vì thiếu một số yếu tố của người mẫu nên đã băn khoăn.

Những chia sẻ của nhà sản xuất chương trình về ngôi vị Quán quân khiến cư dân mạng tranh cãi.

Chia sẻ "nếu được chọn 2 Quán quân thì chắc chắc tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh" khiến một bộ phận khán giả hoài nghi tính chuyên nghiệp và công bằng của sân chơi này. Thậm chí, bộ đôi mentor Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng chẳng ngần ngại lên tiếng chê trách phát ngôn của bà Trang Lê.

Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 2
Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 3

Bộ đôi Minh Triệu và Kỳ Duyên bức xúc trước những chia sẻ về kết quả chương trình.

Trong khi đó, Anh Thư cũng có bài viết về chiến thắng của học trò và khẳng định không có căn cứ đánh giá Xuân Hạnh mang lại nhiều giá trị hơn Tú Anh. "Tôi có thể thông cảm khi tâm huyết đặt vào học trò chưa đạt kết quả mong đợi. Mọi người đừng tỏ ra nghi ngờ về nỗ lực của tôi và Tú Anh. Thua trong vinh quang cũng là cách thể hiện phong độ của mình", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 4

Về phần Vũ Thu Phương, trong đêm Chung kết cô đã thể hiện sự không hài lòng khi Xuân Hạnh không được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. Nữ siêu mẫu cũng ẩn ý về kết quả chung cuộc, cô cho biết bản thân luôn tôn trọng đàn chị Anh Thư, nhưng "nội tình" bên trong thì vẫn chưa biết và cần thời gian để xem xét.

Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 5
Quán quân, Á quân The Face Vietnam 2023 "chìm" giữa "bão" drama hậu Chung kết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm