Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục
HHT - Ca sĩ Bình Tinh cho biết trước khi bước vào những đêm thi cuối cùng chương trình "Sao Nối Ngôi" 2016, cô đã phải bán xe để có tiền chi trả cho vũ đoàn thời điểm ấy..

Sao Nối Ngôi là cuộc tranh tài dành cho “hậu duệ” của những nghệ sĩ nổi tiếng, đây cũng là nơi các nghệ sĩ trẻ có thể khẳng định chính mình trong hành trình theo đuổi sự nghiệp làm nghệ thuật của gia đình, một nơi gắn kết tình cảm ruột thịt ở những gia đình nghệ sĩ. 

Mùa giải đầu tiên, Sao Nối Ngôi nằm trong top 3 gameshow được xem nhiều nhất ở TP.HCM và nhận được giải thưởng Mai Vàng danh giá ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2016. Theo thông tin từ đài truyền hình Vĩnh Long, mùa 2 và mùa 3, Sao Nối Ngôi tiếp tục trở thành một trong những chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất khu vực.

Tiếp nối sự thành công đó, Sao nối ngôi đã chính thức ra mắt mùa giải thứ 4. Sự kiện có sự góp mặt của quán quân các mùa trước: Triệu Lộc, Trường Giang, Bình Tinh cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 1
Bộ 3 Quán quân: Triệu Lộc - Trường Giang - Bình Tinh (từ trái qua) có dịp hội ngộ tại buổi họp báo ra mắt màu 4.

Ở mùa giải này, NSND Bạch Tuyết quyết định rời vị trí giám khảo chính của chương trình sau 3 mùa liên tiếp cầm trịch vị trí quan trọng này, thay vào đó, NSƯT Kim Tử Long sẽ là người đảm đương nhiệm vụ quan trọng này. Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vân Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Phương Thanh... sẽ đồng hành cùng giám khảo chính để đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 2
NSƯT Kim Tử Long sẽ thay NSND Bạch Tuyết ngồi vào ghế nóng chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4.

Xuất hiện tại buổi họp báo, quán quân Bình Tinh - Quán quân mùa giải 2016 chia sẻ nhiều kỷ niệm lúc tham gia cuộc thi. Cô cho biết bản thân đã từng bán chiếc xe hơi được một khán giả tặng ngay bên ngoài sân khấu ở tập 11 để đầu tư cho tiết mục của mình. "Người mua đến nhận xe và cọc tiền đầy đủ tại chỗ. Tôi đem tiền đó ứng ngay cho vũ đoàn. May mắn sau đó tôi giành quán quân nên cũng "gỡ" lại được chút ít" - Bình Tinh hài hước nhớ lại.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 3
Quán quân mùa 1 Bình Tinh đã từng "chịu chơi" bán xe để đầu tư cho nghệ thuật.
Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 4
Các thí sinh mùa 4: Nhất Duy, Bảo Ngọc, Cẩm Ngọc, Nghinh Lộc, Trương Anh Đào, Trịnh Thắng (từ trái qua).
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.