Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục
HHT - Ca sĩ Bình Tinh cho biết trước khi bước vào những đêm thi cuối cùng chương trình "Sao Nối Ngôi" 2016, cô đã phải bán xe để có tiền chi trả cho vũ đoàn thời điểm ấy..

Sao Nối Ngôi là cuộc tranh tài dành cho “hậu duệ” của những nghệ sĩ nổi tiếng, đây cũng là nơi các nghệ sĩ trẻ có thể khẳng định chính mình trong hành trình theo đuổi sự nghiệp làm nghệ thuật của gia đình, một nơi gắn kết tình cảm ruột thịt ở những gia đình nghệ sĩ. 

Mùa giải đầu tiên, Sao Nối Ngôi nằm trong top 3 gameshow được xem nhiều nhất ở TP.HCM và nhận được giải thưởng Mai Vàng danh giá ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2016. Theo thông tin từ đài truyền hình Vĩnh Long, mùa 2 và mùa 3, Sao Nối Ngôi tiếp tục trở thành một trong những chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất khu vực.

Tiếp nối sự thành công đó, Sao nối ngôi đã chính thức ra mắt mùa giải thứ 4. Sự kiện có sự góp mặt của quán quân các mùa trước: Triệu Lộc, Trường Giang, Bình Tinh cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 1
Bộ 3 Quán quân: Triệu Lộc - Trường Giang - Bình Tinh (từ trái qua) có dịp hội ngộ tại buổi họp báo ra mắt màu 4.

Ở mùa giải này, NSND Bạch Tuyết quyết định rời vị trí giám khảo chính của chương trình sau 3 mùa liên tiếp cầm trịch vị trí quan trọng này, thay vào đó, NSƯT Kim Tử Long sẽ là người đảm đương nhiệm vụ quan trọng này. Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vân Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Phương Thanh... sẽ đồng hành cùng giám khảo chính để đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 2
NSƯT Kim Tử Long sẽ thay NSND Bạch Tuyết ngồi vào ghế nóng chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4.

Xuất hiện tại buổi họp báo, quán quân Bình Tinh - Quán quân mùa giải 2016 chia sẻ nhiều kỷ niệm lúc tham gia cuộc thi. Cô cho biết bản thân đã từng bán chiếc xe hơi được một khán giả tặng ngay bên ngoài sân khấu ở tập 11 để đầu tư cho tiết mục của mình. "Người mua đến nhận xe và cọc tiền đầy đủ tại chỗ. Tôi đem tiền đó ứng ngay cho vũ đoàn. May mắn sau đó tôi giành quán quân nên cũng "gỡ" lại được chút ít" - Bình Tinh hài hước nhớ lại.

Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 3
Quán quân mùa 1 Bình Tinh đã từng "chịu chơi" bán xe để đầu tư cho nghệ thuật.
Quán quân "Sao nối ngôi" tiết lộ từng phải bán xe của khán giả tặng để đầu tư cho tiết mục ảnh 4
Các thí sinh mùa 4: Nhất Duy, Bảo Ngọc, Cẩm Ngọc, Nghinh Lộc, Trương Anh Đào, Trịnh Thắng (từ trái qua).
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.