Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu biết Shin Min Ah đã có tình yêu bền chặt suốt nhiều năm với Kim Woo Bin nhưng khán giả vẫn không ngừng tan chảy trước sự đẹp đôi của "cặp đôi má lúm" Shin Min Ah - Kim Seon Ho. Ngay từ buổi chụp poster thôi, hai người đã ăn ý tới khó tin.
Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 1

Nhà sản xuất Hometown Cha-Cha-Cha vừa mới tung video hậu trường buổi chụp poster cho bộ phim ăn khách này. Hóa ra không chỉ trước ống kính mới ngọt ngào mà cả ở hậu trường, cặp đôi Shin Min Ah - Kim Seon Ho cũng vô cùng ăn ý.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 2

Hai người thoải mái tương tác bằng mắt, dành cho nhau những ánh nhìn vô cùng tình cảm. Nhất là Kim Seon Ho cứ mỗi lần ngó sang đàn chị Shin Min Ah là mỉm cười ngượng nghịu.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 3

Ánh mắt Kim Seon Ho nhìn Shin Min Ah dành cho nhau rất dịu dàng ấm áp, khiến cư dân mạng dù biết Shin Min Ah là “hoa đã có chủ” vẫn bứt rứt muốn đẩy thuyền cho "cặp đôi má lúm".

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 4

Dù là lần đầu làm việc chung, hai người đã rất vui vẻ, thoải mái khiến netizen đều khen ngợi thái độ làm việc chuyên nghiệp của cặp đôi chính Hometown Cha-Cha-Cha.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 5

Trong phim, Shin Min Ah vào vai cô nha sĩ Yoon Hye Jin tài giỏi, tốt bụng và bộc trực. Bởi thế mà Hye Jin chẳng ngại xin nghỉ việc khi nhìn thấy những khuất tất của cấp trên mà chẳng màng đến chuyện sự nghiệp bị ảnh hưởng. Rồi số phận đưa đẩy Hye Jin về một làng chài bình yên ven biển rồi tình cờ quen chàng tổ trưởng Hong Doo Sik (Kim Seon Ho đóng).

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 6

Doo Sik sở hữu tập chứng chỉ dày cộp thêm tấm bằng đại học xịn xò, thừa khả năng kiếm được công việc tốt ở thành phố lớn nhưng không hiểu vì sao lại chọn cuộc sống "bao đồng" tại làng chài nhỏ, ngày nào cũng bận rộn với 101 việc không tên, chẳng lúc nào được nghỉ ngơi khi ai gặp rắc rối cùng gọi tên mình.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 7

Kim Seon Ho kể rằng anh đã từng xem nhiều phim của Shin Min Ah trước khi chính thức gặp đàn chị. Ấy thế mà đứng trước Shin Min Ah, Kim Seon Ho vẫn sững sờ vì cô quá xinh đẹp, nụ cười má lúm có sức hút cực mạnh.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 8

Còn Shin Min Ah tiết lộ Kim Seon Ho cao ráo và đẹp trai hơn cô nghĩ. Và dù tình bể bình trên phim, Kim Seon Ho xem Shin Min Ah như người chị thân thiết và ngược lại, Shin Min Ah thấy bạn diễn giống như cậu em nhà bên đầy ấm áp.

Quắn quéo với phản ứng hóa học nóng bốc khói của cặp đôi má lúm trong Hometown Cha-Cha-Cha ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.