“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“

HHT - Có mấy ai ngờ, thông báo tạm hoãn chiếu tập 13 của "Quân Vương Bất Diệt" lại nhận được những phản ứng "đọc xong muốn khóc" của khán giả.
Mới đây, nhà đài SBS vừa thông báo tạm hoãn chiếu tập 13 của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt). Thay thế vào đó là buổi phát sóng chương trình đặc biệt của SBS. Thông báo này đã bất ngờ nhưng phản ứng của khán giả còn khó lường hơn.
“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“ ảnh 1 Những bình luận hàng đầu từ netizens Hàn chỉ toàn bảo muốn phim ngừng chiếu luôn
Bình luận nhận được nhiều sự đồng tình nhất chính là: "Thôi nhưng chiếu luôn được rồi". Và bình luận đứng thứ 2 cũng bức xúc không kém: "Kết thúc ngay cũng được. Chứ xem toàn thấy ăn gà, uống cà phê, thoa son... riết tôi không biết câu chuyện phim là gì nữa".
“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“ ảnh 2 Đồng ý là phim sẽ có quảng cáo, nhưng trắng trợn như thế này thì...
Trải qua 3/4 đoạn đường, gần về cuối nhưng Quân Vương Bất Diệt vẫn nhận không ít ý kiến trái chiều nhưng chê nhiều hơn khen. Bởi nội dung phim rắc rối, khó hiểu, hai thế giới song song và mạch thời gian rối rắm cùng với việc quảng cáo từ gà rán, trà sữa, cà phê, mỹ phẩm thậm chí là cả kim chi tràn ngập suốt phim khiến khán giả ngày một ngán ngẩm.
“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“ ảnh 3  Ăn cơm, ăn mì kèm kim chi là thường rồi... các bạn hãy thử qua tới khoai lang xem
Chưa dừng lại, rating cũng là điều khiến Quân Vương Bất Diệt bị ảnh hưởng không kém. Khởi đầu với rating 2 con số ấn tượng, nhưng thay vì tăng, thì cứ qua mỗi tập phim, rating lại giảm dần đều. Một số khán giả ban đầu còn cho rằng do bộ phim Thế Giới Hôn Nhân phát sóng song song và mọi người mải theo dõi nên không chú ý nhiều đến phim này. Thế nhưng, đến khi Thế Giới Hôn Nhân kết thúc thì Quân Vương vẫn không thăng hạng. Vậy thì là do chất lượng phim rồi, nào có phải do người xem?
“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“ ảnh 4 Không biết hết phim hai anh chị ngán The Alley chưa, chứ khán giả là ngán lắm rồi đó.
Hiện Quân Vương Bất Diệt vẫn đang được chiếu trên SBS và phát sóng lại ngay sau đó trên Netflix.
“Quân Vương Bất Diệt” bất ngờ hoãn chiếu, khán giả bảo: “Ngưng luôn cũng được“ ảnh 5
Theo Story Kpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm