Quẳng gánh lo đi và vui sống với bản nhạc phim mới của “Anh Thầy Ngôi Sao”

Quẳng gánh lo đi và vui sống với bản nhạc phim mới của “Anh Thầy Ngôi Sao”
HHT - Bên cạnh câu chuyện ấm áp và tràn đầy không khí lạc quan, phim Anh Thầy Ngôi Sao còn ghi điểm với ca khúc nhạc phim cực truyền cảm hứng vui vẻ ngay từ cái tên "Hơi đâu mà lo".

Hơi Đâu Mà Lo chính là MV nhạc phim tiếp theo của Anh Thầy Ngôi Sao, được ra mắt khán giả trước ngày khởi chiếu. Đây cũng là sáng tác thứ hai của nhóm nhạc DTAP cho bộ phim, với phần rap được viết bởi BadBz.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

DTAP cho biết đề bài mà đạo diễn Đức Thịnh giao cho nhóm lần này là một ca khúc mang tính tổng kết thông điệp của bộ phim, với ca từ vui tươi và trẻ trung. Ý tưởng về Hơi Đâu Mà Lo nảy ra khi nhóm xem phân cảnh Hoàng (Huyme) ngồi trên chuyến xe đi tới nơi công tác mới, một vùng đất hoàn toàn xa lạ với anh. Hình ảnh con đường gập ghềnh khó đi và gương mặt méo xệch của Hoàng khiến cả nhóm bật cười, và quyết định sáng tác một bài hát thật hài hước về chủ đề theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ.

Quẳng gánh lo đi và vui sống với bản nhạc phim mới của “Anh Thầy Ngôi Sao” ảnh 1

Hơi Đâu Mà Lo là một bản nhạc tươi tắn, vui nhộn với phần lời siêu dễ thương và hợp thời, chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ “đồng cảm”. Ca khúc là lời khích lệ,động viên vô cùng đáng yêu đối với các bạn trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Đối mặt với sự thật phũ phàng “đời vốn không như là giấc mơ”, chúng ta hãy cứ “vui lên mà đi, ta lắng lo được gì.”

Quẳng gánh lo đi và vui sống với bản nhạc phim mới của “Anh Thầy Ngôi Sao” ảnh 2

Không cầu kỳ, hoa mĩ, ca từ của Hơi Đâu Mà Lo gần gũi và thân thuộc như những câu nói hàng ngày chúng ta vẫn than thở, rồi lại khích lệ nhau. Cộng thêm giai điệu gây nghiện được thể hiện qua chất giọng “tưng tửng” của TDKBadBz, Hơi Đâu Mà Lo khiến người nghe ngay lập tức muốn nhún nhảy và “phiêu” theo tinh thần lạc quan của ca khúc. Ca khúc thực sự trở thành liều thuốc tinh thần cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi vì những gánh lo cuộc sống, hay những thử thách trên hành trình theo đuổi đam mê. Cứ bước tiếp, cứ mơ ước bởi “đời là chuyến phiêu lưu cùng giấc mơ” nên đừng mất công “lắng lo mà làm gì”

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm