Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp

HHT - Nếu không phải là một cú "trượt tay" thì động thái mới này của Quang Hải khiến cộng đồng mạng càng có thêm niềm tin vào việc cặp đôi đã "gương vỡ lại lành".

Cầu thủ Quang Hải và cô nàng Huỳnh Anh đã chia tay được hơn 2 tháng theo cách không thể ồn ào hơn. Ngay sau khi xác nhận chia tay, cặp đôi đã bỏ theo dõi nhau trên các trang mạng xã hội từ Facebook, Instagram cho đến TikTok.

Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp ảnh 1 Quang Hải - Huỳnh Anh xác nhận đã chia tay khiến nhiều fan tiếc nuối.

Thế nhưng cách đây ít ngày, dân mạng lại được dịp xôn xao khi phát hiện ra cầu thủ Quang Hải bỗng chuyển tài khoản Instagram sang chế độ "riêng tư", đồng thời chàng cầu thủ số 19 của CLB Hà Nội còn follow lại bạn gái cũ Huỳnh Anh.

Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp ảnh 2 Quang Hải bỗng theo dõi lại bạn gái cũ Huỳnh Anh trên Instagram.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cộng đồng mạng còn phát hiện ra Quang Hải "thả tim" bức ảnh chụp Huỳnh Anh trên Instagram do fan của cặp đôi này đăng tải. Điều này càng khiến dân mạng có thêm niềm tin rằng cặp đôi đã bỏ qua hết chuyện cũ để “yêu lại từ đầu”.

Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp ảnh 3 Quang Hải "thả tim" bức ảnh Huỳnh Anh trên Instagram do fan cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh đăng tải.

Bên cạnh đó, có người cho rằng có thể đây chỉ là cú "trượt tay" của Quang Hải. Thế nhưng làm gì có ai lại "trượt tay" tới 2 lần.

Dĩ nhiên, đây chỉ là đồn đoán của cư dân mạng còn sự thật thế nào thì vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm