Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất tri bất giác để lộ tài khoản TikTok, Jung Kook phải nhanh chóng đổi tên ngay lập tức vì lý do không thể bất đắc dĩ hơn. Phản ứng thú vị của em út nhà BTS khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. 

Tối 1/8, Jung Kook (BTS) đã chia sẻ một liên kết TikTok về video thực hiện dance challenge Seven của Jungwon và Jay (ENHYPEN). Vốn dĩ mọi việc sẽ không đáng nói nếu như đường link này không hiển thị ID tài khoản chia sẻ.

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 1
Jung Kook chia sẻ liên kết TikTok lên Weverse và dành lời khen cho hai hậu bối.

Mọi sự chú ý của người hâm mộ đã đổ dồn vào tài khoản được đề xuất khi bấm vào đường liên kết. ID với ảnh đại diện mặc định và cái tên "Ian" đã lập tức trở thành tâm điểm.

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 2

Một tài khoản hiện lên khi nhấn vào liên kết TikTok được Jung Kook chia sẻ.

Nhận thấy không thể chạy thoát khỏi trình độ truy vết của fan, Jung Kook đã nhanh chóng đăng bài "tự thú" với nội dung: "Ah, mình đã share link TikTok và mọi người biết tài khoản của mình luôn rồi (mình đã đặt nickname là Ian, xấu hổ thật đó ...). Vâng, đó thật sự là mình đó. Nhưng mà mình sẽ không chơi TikTok đâu. Tài khoản này mình dùng để xem thôi. Mình đã nhanh chóng đổi tên thành JK… Chà, vì mọi người đã biết đến sự tồn tại của tài khoản này, nên là mình sẽ cứ tiếp tục để nó như vậy. Cũng không tệ lắm".

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 3
Dù biết em út BTS sớm đã nằm vùng trên "Tóp Tóp" nhưng người hâm mộ vẫn không đỡ được tình huống dở khóc dở cười này.

Cách Jung Kook đặt tên càng làm tăng thêm gia vị cho câu chuyện hài hước này. Được biết "Ian" (ian) là một trong những nghệ danh được giọng ca chính BTS nghĩ tới trước khi debut.

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 4
Có lẽ sợ bị trêu chọc là "con nít tuổi Sửu" nên Jung Kook đã đổi thành một cái tên đơn giản và trưởng thành hơn, đồng thời đổi luôn ảnh đại diện.

Cảm thấy đổi tên thôi thì chưa đủ, em út BTS đã đăng thêm một bài viết "nghiêm túc" yêu cầu mọi người không chọc ghẹo mình vào lần sau.

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 5
"Xấu hổ quá đi, lần sau đừng có chọc mình nha." là dòng trạng thái Jung Kook đăng tải.

Chưa kết thúc, vẫn còn một bài đăng với nội dung tương tự nhưng lần này Jung Kook sử dụng giọng địa phương để trình bày "Đừng chọc Ian nữa mà".

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 6

Với giọng điệu như thế này có lẽ người hâm mộ sẽ không kiềm được lòng mà tiếp tục chọc ghẹo em út đáng yêu của BTS thôi.

Mặc dù vui đùa nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không quên chia sẻ cách tắt tính năng đề xuất tài khoản trên TikTok, với mong muốn Jung Kook có thể thoải mái tận hưởng sự riêng tư của mình.

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 7

Jung Kook cũng đã nhanh chóng chuyển tài khoản về chế độ công khai, đạt hơn 226K followers sau hơn 1 giờ. Anh cũng follow tất cả nhóm nhạc thuộc các công ty dưới trướng HYBE, đồng thời cập nhật bio trở thành "Đừng có chọc nữa mà".

Quê độ vì để lộ tài khoản Tóp Tóp, Jung Kook BTS tá hỏa phải đổi tên ngay và luôn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm