"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ!

"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ!
HHT - Hứa hẹn đó sẽ là nụ hôn mãnh liệt đáp ứng sự mong mỏi của khán giả sau thời gian dài chờ đợi sự tiến triển trong mối quan hệ của "couple" Cảnh – Quỳnh.

Ở những tập gần đây của Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) – cô gái xinh đẹp vì hoàn cảnh đưa đẩy phải làm gái mại dâm của động Thiên Thai không chỉ nhận được sự quan tâm của Cảnh, mà còn nhận được những hành động ga-lăng của Phong (Trọng Lân) và (Minh Tiệp).

Trong khi Cảnh vẫn im lặng, âm thầm đi bên cạnh Quỳnh thì Phong "thích là nhích", đã tỏ lòng muốn lấy cô làm vợ sau vài lần gặp mặt. Điều này khiến những khán giả nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp Cảnh - Quỳnh sốt ruột và đặt dấu chấm hỏi lớn cho tình cảm thực sự của Cảnh dành cho Quỳnh liệu có phải là tình yêu.

Những thắc mắc đó phần nào được giải đáp trong một clip hậu trường cảnh CảnhQuỳnh hôn nhau vừa được phía nhà sản xuất tung ra.

Clip: Hậu trường phim Quỳnh búp bê.

Ở phân cảnh này, Quỳnh Cảnh gặp nhau. Cảnh định quay đi, nhưng khi nhìn thấy Quỳnh nhìn mình, Cảnh đã không kìm lòng được mà chạy đến hôn cô.

Theo lời đạo diễn Mai Hồng Phong chỉ đạo diễn xuất cho Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) và Phương Oanh (vai Quỳnh), đây là nụ hôn mãnh liệt, vừa bộc lộ tình yêu, vừa thể hiện sự chiếm lĩnh.

"Em (Cảnh) lao vào nó (Quỳnh) như một người hùng, cái hôn của em gần như vừa đặt niềm tin, vừa động viên, hôn như một người anh… Nó phải mạnh mẽ và chiếm lĩnh, em lao vào vén tóc mặt nó lên, ghì mặt ra hôn" - đạo diễn Mai Hồng Phong nói.

"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ! ảnh 1
Đạo diễn Mai Hồng Phong chỉ đạo cảnh hôn của CảnhQuỳnh.
"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ! ảnh 2
"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ! ảnh 3
Doãn Quốc ĐamPhương Oanh đều tỏ ra ái ngại trước một phân cảnh khó, được xem là cao trào về mặt cảm xúc như thế này.
"Quỳnh búp bê": Phân cảnh "tình bể bình" của "couple" Cảnh - Quỳnh được hé lộ! ảnh 4
Phương Oanh cũng hồi hộp khi chưa biết mình sẽ nhận được nụ hôn như thế nào từ Doãn Quốc Đam.

Tuy nhiên, phân cảnh này diễn ra ở tập bao nhiêu thì vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Và sau nụ hôn đó, tình cảm của CảnhQuỳnh sẽ đi đến đâu?

Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài THVN để có câu trả lời.

Theo VTV giải trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm