"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc

"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc
HHT - Bộ phim "Quỳnh búp bê" vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem truyền hình. Trong 23 của bộ phim, khán giả đã vô cùng tinh ý và thích thú khi phát hiện ra chi tiết đặc biệt này.

Trong tập 23 của bộ phim Quỳnh búp bê, sóng gió lại một lần nữa ập đến với cuộc đời nhân vật Quỳnh khi thân phận và quá khứ không lấy gì làm tốt đẹp của cô bị bại lộ. Giờ đây, cô liên tục phải hứng chịu sự khinh thường, những lời nhiếc móc của xã hội và những cuộc điện thoại quấy rối. Không chỉ chửi bới trên mạng, người ta còn tìm đến tận nơi cô làm việc để soi mói làm cô bị đuổi việc.

"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc ảnh 1

Khi về đến nhà trọ, cô còn bị tên "yêu râu xanh" chủ nhà tìm đến tận phòng, rất may, nhân vật Nghĩa - bảo vệ trước đây ở Thiên Thai giải cứu đúng lúc, đưa cô đến ở tạm tại một ngôi nhà của bạn anh ta.

Điều đặc biệt mà khán giả đã vô cùng tinh ý phát hiện ra ở đây chính là ngôi nhà mà Nghĩa dẫn Quỳnh đến ở tạm hóa ra lại là ngôi nhà mà ThanhVân trong Sống chung với mẹ chồng đã thuê khi hai vợ chồng cô quyết định ra ở riêng. Chi tiết trùng hợp trong hai bộ phim đình đám của truyền hình Việt Nam này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc ảnh 2
Nhà cũ của vợ chồng Vân - Thanh.
"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc ảnh 3
"Quỳnh búp bê" tập 23: Hóa ra nhà mới của Quỳnh lại vô cùng quen thuộc ảnh 4
Nội thất trong nhà vẫn không hề thay đổi.

Tại ngôi nhà này, Vân đã trải qua bao tủi hờn của cuộc sống gia đình, nhưng đây cũng là nơi cô tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Liệu rằng, Quỳnh có may mắn được như Vân, liệu rằng sẽ còn những sóng gió gì sẽ đến với Quỳnh trong cuộc sống? Khán giả đang rất mong chờ những tình tiết tiếp theo của Quỳnh Búp Bê

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.