Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình

Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình
HHT - Bộ phim “Ở đây có nắng” của đạo diễn Đỗ Nam đã chính thức tung trailer cũng như loạt thông tin về cặp đôi Quý Bình - Quỳnh Chi sẽ tham gia đóng vai chính.

Trong phim, Quý Bình vào vai một người đàn ông mạnh mẽ, một mình nuôi con và gặp nhiều biến cố. Còn Quỳnh Chi sẽ biến hoá với nhân vật luôn hết mình vì tình yêu nhưng cũng đầy bất chấp và toan tính. Theo đó, Quỳnh Chi trong Ở đây có nắng là một cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn cùng người yêu là Quý Bình tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, đứa con “trên trời rơi xuống” của anh xuất hiện, cô quyết không khoan nhượng và tìm mọi cách chia sẻ hai cha con. 

Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình ảnh 1
Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình ảnh 2

Vai diễn của Quỳnh ChiQuý Bình cũng khắc hoạ hình ảnh của một "cặp đôi showbiz". Vì cuộc đời là của công chúng nên mọi đường đi nước bước đều phải đầy toan tính, không cho phép họ cư xử như một người bình thường. 

Chia sẻ về Quý Bình, Quỳnh Chi hào hứng cho biết đây là một người anh không chỉ đẹp trai, mà còn giàu kinh nghiệm sản xuất. “Khi tiếp xúc, anh Bình rất đàn ông, điềm đạm và chỉ bảo tôi rất nhiều điều. Bên trong vẻ ngoài khá lạnh lùng và xa cách của Quý Bình lại sở hữu một trái tim ấm áp”, Quỳnh Chi chia sẻ.

Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình ảnh 3

Tuy nhiên, khi được “chọn mặt gửi vàng” cho bộ phim, đó cũng là một áp lực rất lớn đối với Quỳnh Chi. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy lo lắng rất nhiều khi phải “đối đầu” với một người giàu kinh nghiệm như Quý Bình. Sức ép đó khiến cô nàng tập trung một nghìn phần trăm sức lực trên phim trường, quyết tâm không để đàn anh lấn át. 

Quỳnh Chi tham gia đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình ảnh 4

 NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm