Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3!

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3!
HHT - BLACKPINK là nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên đạt kỉ lục này.

Vào sáng 15 tháng 4, MV Whistle - một trong hai ca khúc chủ đề trong single debut của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng chính là MV thứ ba của nhóm chạm tay đến cột mốc quan trọng này, sau BOOMBAYAHPlaying With Fire. Trong đó, MV Playing With Fire đạt 100 triệu lượt xem chỉ cách đây vài ngày.

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3! ảnh 1

Với thành tích mới nhất của Whistle, BLACKPINK cũng đồng thời vượt qua kỷ lục cũ của chính mình và trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có ba MV cán mốc 100 triệu lượt xem sau khi ra mắt chưa tròn một năm. Đích thân chủ tịch Yang đã chia sẻ hình ảnh chúc mừng "gà cưng" trên Instagram của mình.

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3! ảnh 2

"Tân binh quái vật" nhà YG hiện đang nắm giữ nhiều kỉ lục của K-Pop. Single album đầu tiên Square One vừa ra mắt đã "chễm chệ" ngay ngôi vương của Worldwide iTunes Album Chart. Nhờ đó, BLACKPINK đã trở thành idol group K-Pop đầu tiên đạt vị trí No.1 ở BXH này trong thời ngắn nhất và lập kỉ lục là nhóm nhạc nữ được đề cử và giành chiến thắng trên các show âm nhạc nhanh nhất kể từ khi ra mắt và bắt đầu quảng bá.

BLACKPINK phá kỷ lục MV debut 100 triệu lượt xem nhanh nhất với 5 tháng 23 ngày. MV debut BOOMBAYAH đạt 1 triệu lượt thích, đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên được 1 triệu lượt thích với MV đầu tay. Khép lại năm 2016, BLACKPINK đạt 5 giải Tân binh của năm tại các lễ trao giải danh giá như MAMA, Golden Disk Awards, Asia Artist Awards...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.