Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3!

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3!
HHT - BLACKPINK là nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên đạt kỉ lục này.

Vào sáng 15 tháng 4, MV Whistle - một trong hai ca khúc chủ đề trong single debut của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng chính là MV thứ ba của nhóm chạm tay đến cột mốc quan trọng này, sau BOOMBAYAHPlaying With Fire. Trong đó, MV Playing With Fire đạt 100 triệu lượt xem chỉ cách đây vài ngày.

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3! ảnh 1

Với thành tích mới nhất của Whistle, BLACKPINK cũng đồng thời vượt qua kỷ lục cũ của chính mình và trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có ba MV cán mốc 100 triệu lượt xem sau khi ra mắt chưa tròn một năm. Đích thân chủ tịch Yang đã chia sẻ hình ảnh chúc mừng "gà cưng" trên Instagram của mình.

Ra mắt mới 8 tháng, BLACK PINK đã có MV đạt 100 triệu view thứ 3! ảnh 2

"Tân binh quái vật" nhà YG hiện đang nắm giữ nhiều kỉ lục của K-Pop. Single album đầu tiên Square One vừa ra mắt đã "chễm chệ" ngay ngôi vương của Worldwide iTunes Album Chart. Nhờ đó, BLACKPINK đã trở thành idol group K-Pop đầu tiên đạt vị trí No.1 ở BXH này trong thời ngắn nhất và lập kỉ lục là nhóm nhạc nữ được đề cử và giành chiến thắng trên các show âm nhạc nhanh nhất kể từ khi ra mắt và bắt đầu quảng bá.

BLACKPINK phá kỷ lục MV debut 100 triệu lượt xem nhanh nhất với 5 tháng 23 ngày. MV debut BOOMBAYAH đạt 1 triệu lượt thích, đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên được 1 triệu lượt thích với MV đầu tay. Khép lại năm 2016, BLACKPINK đạt 5 giải Tân binh của năm tại các lễ trao giải danh giá như MAMA, Golden Disk Awards, Asia Artist Awards...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".