Rạp Việt "thất thủ" vì "Avengers: Infinity War", vậy các rạp trên thế giới thì sao?

Rạp Việt "thất thủ" vì "Avengers: Infinity War", vậy các rạp trên thế giới thì sao?
HHT - Theo thống kê tạm thời, doanh thu phòng vé của "Avengers: Infinity War" sắp chạm ngưỡng 100 triệu đô la (hơn 2 nghìn tỷ VNĐ).

Qua vài ngày vừa qua, chắc hẳn ai cũng cảm nhận được độ "nóng" của "bom tấn" Avengers: Infinity War. Theo một số thông tin hành lang, doanh thu ngày công chiếu đầu tiên của Avengers đã đạt 29.5 tỷ (1,3 triệu đôla), phá kỷ lục của Em chưa 18 (16 tỷ), trở thành phim điện ảnh có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Rạp Việt "thất thủ" vì "Avengers: Infinity War", vậy các rạp trên thế giới thì sao? ảnh 1

Các rạp quốc tế cũng hòa chung không khí nhộn nhịp này. Tại Brazil, Avengers 3 ghi nhận ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử với 4,8 triệu đô la (hơn 105 tỷ VNĐ). Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Trung Mỹ, Chile, Peru, Bolivia và UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) cũng chứng kiến kỷ lục doanh thu điện ảnh bị phá vỡ. Các rạp tại Anh ghi nhận con số 8,9 triệu đô la (gần 200 tỷ VNĐ). Đây là phim ăn khách nhất của Marvel và có doanh thu cao thứ 3 của Disney tại thị trường này. 

Rạp Việt "thất thủ" vì "Avengers: Infinity War", vậy các rạp trên thế giới thì sao? ảnh 2

Hàn Quốc - một thị trường lớn của Marvel thu về đến 11,4 triệu đô la (hơn 250 tỷ VNĐ) sau 2 ngày khởi chiếu. Ở Đức, Infinity War xác lập kỉ lục phim siêu anh hùng ăn khách nhất. Tại hầu hết các quốc gia, lượng vé bán ra của Avengers 3 đều áp đảo so với các phim khác cùng thời điểm, chiếm đến từ 80 - 97% thị trường.

Top 5 thị trường mang lại doanh thu cao nhất trong ngày mở màn là Úc (6,7 triệu đô la - gần 150 tỷ VNĐ), Hàn Quốc (6,5 triệu đô la - hơn 143 tỷ VNĐ), Pháp (3,9 triệu đô la - hơn 85 tỷ VNĐ), Ý (3,9 triệu đô la - hơn 85 tỷ VNĐ) và Philippines (2,7 triệu đô la - gần 60 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, thị trường hùng mạnh bậc nhất - Trung Quốc phải đến 11/5 mới công chiếu Infinity War, nên bảng xếp hạng này mới chỉ mang tính chất tạm thời mà thôi!

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.