Rapper Verbal Jint phải xin lỗi sau nghi án "ăn theo", xúc phạm GFriend

Rapper Verbal Jint phải xin lỗi sau nghi án "ăn theo", xúc phạm GFriend
HHT - Các fan cho rằng nam rapper đã lợi dụng tên tuổi GFriend để quảng bá cho bài hát.

Ngày 22/10, nam rapper Verbal Jint đã phát hành album mới, trong đó có bài hát chủ đề là "여자친구" (Bạn gái). Tuy nhiên, nhan đề tiếng Anh của ca khúc lại là GFriend chứ không phải Girlfriend. Công ty quản lý còn sử dụng hashtag #Gfriend để quảng bá cho bài hát.

Rapper Verbal Jint phải xin lỗi sau nghi án "ăn theo", xúc phạm GFriend ảnh 1

Điều này khiến cộng đồng fan của nhóm nhạc GFriend bày tỏ thái độ bức xúc. Các fan cho rằng nam rapper đã lợi dụng tên tuổi GFriend để quảng bá cho bài hát, trong khi nội dung ca khúc không liên quan gì đến nhóm. Bên cạnh đó, bài hát còn có một số từ ngữ nhạy cảm về tình dục. Nhiều fan đã yêu cầu công ty quản lý và Verbal Jint phải lên tiếng giải thích và xin lỗi GFriend

Chiều ngày 22 tháng 10, rapper dùng tài khoản Instagram cá nhân của mình để làm rõ lý do đằng sau tựa đề. Anh cho biết mình lấy cảm hứng từ album năm 2016 của Young Thug - Jeffrey, nơi mỗi ca khúc được đặt tên theo những người nổi tiếng khác nhau, bao gồm Kanye West, Wyclef JeanRihanna.

"Trong quan điểm thiển cận của tôi, tôi không bao giờ tưởng tượng rằng tôi sẽ xúc phạm đến GFriend và người hâm mộ của họ. Tôi cũng rất xin lỗi vì không thể trả lời nhanh hơn và tôi sẽ sửa lại tiêu đề bài hát này nhanh nhất có thể. Một lần nữa tôi gửi lời xin lỗi đến những ai đã bị tổn thương vì việc này".

Verbal Jint là một nam rapper khá đình đám từng kết hợp với nhiều ca sĩ, trong đó có Taeyeon trong ca khúc solo I. Anh cũng được biết đến với vai trò giám khảo và khách mời của Show the MoneyUnpretty Rapstar.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm