Rất có thể nhạc của EXO và BTS được phát trong vòng tứ kết World Cup 2018

Rất có thể nhạc của EXO và BTS được phát trong vòng tứ kết World Cup 2018
HHT - Đến FIFA World Cup 2018 cũng không thể thoát khỏi sức hút của K-Pop đây này.

Tưởng như World Cup 2018 và K-Pop chẳng có gì liên quan đến nhau, ấy thế mà điều kỳ lạ đã xảy ra. Tài khoản Twitter chính thức của FIFA World Cup 2018 vừa mở cuộc bình chọn các ca khúc được phát trong sân vận động, trước khi các trận đấu vòng tứ kết diễn ra.

Rất có thể nhạc của EXO và BTS được phát trong vòng tứ kết World Cup 2018 ảnh 1

Trong số bốn ca khúc được đề cử, có tới hai đại diện đến từ K-Pop. Đó là bài hit Fake Love của BTS, Power của EXO cùng Mi Gente của J Balvin và The Middle của Zedd. Và dĩ nhiên, sức mạnh của cộng đồng fan K-Pop là không phải bàn cãi khi chỉ sau 9 tiếng mở cổng bình chọn, EXO BTS đã giành được số phiếu áp đảo.

Rất có thể nhạc của EXO và BTS được phát trong vòng tứ kết World Cup 2018 ảnh 2

Fake Love nhận được 48% phiếu bầu trong khi Power bám sát nút với 47%, hai ca khúc còn lại chia nhau 5% lượt bình chọn. Thậm chí không chỉ ARMY hay EXO-L mới tham gia bỏ phiếu, mà rất nhiều fandom khác cũng sẵn sàng hỗ trợ một tay nhằm giúp BTS hay EXO giành chiến thắng.

Rất có thể nhạc của EXO và BTS được phát trong vòng tứ kết World Cup 2018 ảnh 3

Cơ hội để một ca khúc K-Pop vang lên trong một sân vận động lớn, ở giải đấu tầm cỡ thế giới như World Cup là rất hiếm hoi, nên các fan K-Pop không muốn bỏ lỡ dịp may này. Dù đó là nhạc của BTS hay EXO, thì cũng sẽ giúp K-Pop được biết đến nhiều hơn,

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm