Rating phim “Stranger From Hell” ngày càng thấp vì khán giả sợ quá xem không nổi

Rating phim “Stranger From Hell” ngày càng thấp vì khán giả sợ quá xem không nổi
HHT - Biết rằng “Stranger From Hell” là phim kinh dị, nhưng khán giả vẫn không ngờ rằng phim đáng sợ đến thế nên không dám xem tiếp.

Từ khi Stranger From Hell chưa lên sóng, phim đã được chú ý nhờ chuyển thể từ webtoon ăn khách, các nhân vật bám rất sát với nguyên gốc truyện tranh, lại còn có mỹ nam Lee Dong Wook đóng vai phản diện rất đáng sợ. Nội dung Stranger From Hell kể về một chàng trai trẻ lên Seoul theo đuổi mộng thành nhà văn, vì nhà nghèo ít tiền nên phải thuê trọ trong một khu nhà cũ kỹ với những người hàng xóm vô cùng kỳ bí. Cũng từ đây mà cơn ác mộng của anh chàng bắt đầu khi liên tiếp gặp những điều đáng sợ đi kèm những vụ mất tích bí ẩn.

Rating phim “Stranger From Hell” ngày càng thấp vì khán giả sợ quá xem không nổi ảnh 1

Xem những tập đầu tiên của Stranger From Hell thì ai cũng công nhận phim bí ẩn, hồi hộp, vừa xem vừa thót tim vì sợ. Nhưng dù nhận được nhiều lời khen, rating của phim có xu hướng giảm dần đều, càng phát sóng càng ít người theo dõi. Điều này ngược hẳn với những bộ phim trinh thám hay kinh dị khác, khi càng chiếu càng cao trào nên ăn khách hơn.

Nguyên nhân chỉ vì Stranger From Hell có nhịp phim hơi chậm, lại nhiều chi tiết đáng sợ và ám ảnh, khiến cho khán giả phổ thông không đủ can đảm theo dõi tiếp và đành bỏ cuộc. Tuy phim đã chiếu vào giờ giới hạn vào buổi đêm, nhưng khán giả vẫn cho rằng phim quá nhiều kịch tính, khiến người xem căng thẳng sợ hãi và không thể đi ngủ ngay sau khi xem xong.

Rating phim “Stranger From Hell” ngày càng thấp vì khán giả sợ quá xem không nổi ảnh 2

Được biết biên kịch phim đã phải chỉnh sửa một số chi tiết gây ám ảnh trong nguyên tác truyện tranh, nhưng chẳng ngờ khán giả vẫn chịu không nổi. Mất dần khán giả chỉ vì quá đáng sợ, quả là điều éo le cho một phim kinh dị như Stranger From Hell.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.