"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm

"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm
HHT - Chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà SM lại giao cho Red Velvet một bài "ngàn chấm" như "RBB". Các fan còn cho rằng "RBB" là ca khúc tệ nhất của Red Velvet cho đến thời điểm hiện tại.

Ngày 30/11 vừa qua, SM Ent vừa chính thức tung MV RBB (Really Bad Boy) - ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 5 của Red Velvet. Nối tiếp những thành công mà Power Up làm được, "em út" RBB được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang lớn trong sự nghiệp của "Nhung Đỏ". Tuy nhiên cho đến hiện tại ca khúc này vẫn đang gây tranh cãi vì giai điệu có phần "siêu khó ngấm". Nhiều người sau khi nghe đã không khỏi lo lắng về chất lượng của ca khúc so với các bản hit trước của Red Velvet

RBB thực sự không thể làm hài lòng đại đa số công chúng. Nếu Rookie khó ngấm một thì RBB khó ngấm mười. Giọng của 5 cô nàng thì vẫn hay nhưng với ca khúc mới, SM quá tham những nốt cao khiến việc nghe bài hát trong thời gian dài là không thể. Chưa kể có quá nhiều hợp âm, tiết tấu nhanh khiến nhiều người không tiếc lời chê bai RBB là một bài hát quá hỗn tạp, ồn ào: "Bad Boy hay hơn bài này nhiều", "Tôi không phải fan nên có thể nhận xét của tôi sẽ khiến nhiều người cảm thấy bị xúc phạm, nhưng bài hát này không hợp gu của số đông công chúng đâu", "Một bài hát tệ thật sự... Tội nghiệp fan phải ngồi stream cho bài này", "Tự nhiên nhận ra Peek-A-Boo hay đến mức nào".

"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm ảnh 1

Không chỉ fan trong nước mà đông đảo netizen quốc tế trong đó có Việt Nam cũng đồng tình với nhận định rằng RBB khiến họ cảm thấy rất thất vọng. Thậm chí, đối với một vài cư dân mạng, đây còn là bài hát tệ nhất trong sự nghiệp của Red Velvet.

"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm ảnh 2
"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm ảnh 3
"RBB" của Red Velvet: Fan bảo hay, dân tình "gào thét" vì quá khó ngấm ảnh 4

Tuy nhiên, "truyền thống" của nhà SM là nhạc "mưa dầm thấm lâu" cho nên chúng ta chưa thể nói trước được điều gì. Bên cạnh đó, sau 24 giờ ra mắt RBB đã đạt hơn 7,8 triệu lượt xem, đứng nhất iTunes nhiều nước trên thế giới. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.