Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm?

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm?
HHT - Suýt chút nữa thì nhóm Red Velvet đã không có Seulgi rồi.

Seulgi đã là một phần không thể thiếu của nhóm Red Velvet nhưng hóa ra theo kế hoạch ban đầu, Seulgi sẽ dùng một nghệ danh khác.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 1

Tên thật của cô nàng là Seulgi, nhưng công ty SM Ent lại muốn chọn nghệ danh Rowoon cho cô. Lý do vì trong tiếng Hàn, cụm từ Seulgirowoon có nghĩa là thông thái, trí tuệ. Thế nhưng sau khi cân nhắc, Seulgi đã quyết định dùng chính tên thật của mình để ra mắt với nhóm Red Velvet.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 2

Khi biết chuyện này, nhiều fan đã cho rằng Rowoon cũng là cái tên rất hay, nghe lạ trong K-Pop và cũng rất hợp với hình ảnh của Seulgi nữa. Nhưng dù là Seulgi hay Rowoon, thì cô vẫn là một thành viên rất quan trọng của Red Velvet.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 3

Ngày 1/12 này, Red Velvet lần đầu tiên sẽ biểu diễn tại một lễ trao giải MAMA, nhóm sẽ mang những ca khúc mới nhất đến MAMA Hồng Kông và sẽ có thêm một tiết mục diễn chung với NCT127.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.