Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm?

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm?
HHT - Suýt chút nữa thì nhóm Red Velvet đã không có Seulgi rồi.

Seulgi đã là một phần không thể thiếu của nhóm Red Velvet nhưng hóa ra theo kế hoạch ban đầu, Seulgi sẽ dùng một nghệ danh khác.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 1

Tên thật của cô nàng là Seulgi, nhưng công ty SM Ent lại muốn chọn nghệ danh Rowoon cho cô. Lý do vì trong tiếng Hàn, cụm từ Seulgirowoon có nghĩa là thông thái, trí tuệ. Thế nhưng sau khi cân nhắc, Seulgi đã quyết định dùng chính tên thật của mình để ra mắt với nhóm Red Velvet.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 2

Khi biết chuyện này, nhiều fan đã cho rằng Rowoon cũng là cái tên rất hay, nghe lạ trong K-Pop và cũng rất hợp với hình ảnh của Seulgi nữa. Nhưng dù là Seulgi hay Rowoon, thì cô vẫn là một thành viên rất quan trọng của Red Velvet.

Red Velvet sẽ ra sao, nếu như không có Seulgi là thành viên trong nhóm? ảnh 3

Ngày 1/12 này, Red Velvet lần đầu tiên sẽ biểu diễn tại một lễ trao giải MAMA, nhóm sẽ mang những ca khúc mới nhất đến MAMA Hồng Kông và sẽ có thêm một tiết mục diễn chung với NCT127.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".