Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây hẳn là một câu chuyện siêu đáng nhớ không chỉ đối với Ren mà còn với cả các L.O./\.E (fandom của NU’EST) nữa.

Vì bị khiếm thính nên bạn fan ấy phải đeo máy trợ thính và cũng không thể nghe rõ được. Do không thể hoà nhập với trường học, cô bạn đã nghỉ học từ cấp hai. Để giúp bạn vui hơn nên chị của bạn ấy đã kể cho bạn về NU’EST. Từ đó, hai chị em trở thành L.O./\.E (fandom NU’EST). Cô bạn nói rằng nhờ sự ấm áp của Ren mà cô thấy bình tâm, trở nên năng động, lạc quan hơn. Chính vì vậy mà người chị đã quyết định mua vé buổi fansign vào ngày 7/12/2018 để bạn ấy được gặp Ren vào đợt ra mắt album WAKE, N.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 1

Bạn kể rằng đầu óc bạn hoàn toàn trống rỗng khi đối diện với Ren trong buổi fansign. Khi Ren bắt chuyện, bạn ấy đã không thể trả lời. Sợ Ren thất vọng về mình, bạn đã gục mặt xuống, nước mắt liên tục trào ra. Ren thấy thế đã vỗ nhẹ lên người bạn, mở to miệng và nói từng từ: “Đừng khóc mà.” Mặc dù phát âm không được tốt, bạn ấy đã bình tĩnh lại và cố nói: “Cảm ơn cậu vì đã hát. Mặc dù tớ nghe không được rõ lắm, nhưng tớ đã luôn chăm chú theo dõi cậu. Tớ đến đây vì tớ muốn nói điều này cho cậu”.

Ren nắm chặt tay bạn ấy với một biểu cảm trìu mến và nói từng từ chậm rãi. Ren cảm ơn vì bạn ấy đã đến. Anh chàng trông như sắp khóc, vì vậy bạn ấy càng khóc nhiều hơn. Ren đã ghi cho bạn một mẩu giấy, nhưng vì khóc nhoè cả mắt nên cô bạn không đọc được.

Sau khi lấy hết chữ kí của các thành viên, cô bạn quay về chỗ ngồi, vội lật mẩu giấy ra đọc thì còn khóc to hơn. Trên mẩu giấy, Ren viết: “Còn nhiều điều hơn nữa mà ta có thể nhìn thấy bằng trái tim mình. Cảm ơn cậu vì đã dũng cảm”. Câu chuyện này đã khiến cả fandom cảm động trước sự ngọt ngào của Ren.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 2

Ren là như vậy đó, là thần tượng luôn khiến L.O./\.E cảm thấy ấm lòng. Như ở concert Segno của NU’EST tại Seoul, Ren đã oà khóc và luôn miệng nói rằng tình cảm của fan dành cho mình là quá lớn và không biết làm sao để đáp lại. Vào ngày 28/6/2019, tại chương trình V Heartbeat ở nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, Ren cũng liên tục xin lỗi fan Việt Nam vì đã để các bạn chờ đợi 8 năm. Anh chàng luôn tay vẫy chào, bắn tim đến từng góc mà fan ngồi. Tình cảm ấy của Ren chân thật, ấm áp vô cùng.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 3

3/11 là sinh nhật Ren. Chúc Ren và NU’EST cùng L.O./\.E sẽ luôn bên nhau, luôn là niềm vui, niềm động viên và là niềm tự hào của nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?