Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không!

Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không!
HHT - Từng “năm lần bảy lượt” hứa hẹn sẽ quay trở lại sàn đấu âm nhạc trong suốt năm 2018 và mới đây Rihanna lại tiếp tục “thả thính” fan về thời gian ra mắt album mới.

Vậy là đã hơn hai năm kể từ khi album phòng thu thứ 8 - Anti của giọng ca Diamonds lên kệ và mang đến cho nữ ca sĩ nhiều thành tích đáng nể. Đây cũng là album thứ 7 của cô nàng được chứng nhận đĩa bạch kim. Thế nhưng giọng ca gốc Barbados đã “lặng biệt tăm” trên bản đồ âm nhạc kể từ đó.

Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 1

Trở lại với công chúng vào tháng 9 năm ngoái khi thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty do chính Rihanna sáng lập được trình làng và tạo nên một cơn sốt rầm rộ trên mọi mặt trận, cũng như khiến các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới “bấn loạn”.

Với hàng loạt những sản phẩm đa dạng, “chiều lòng” tất cả mọi màu da, Fenty Beauty nhanh chóng “cháy hàng” trên khắp nước Mỹ và được dự đoán sẽ sớm vượt mặt các thương hiệu mỹ phẩm đình đám khác của Kylie JennerKim Kardashian.

Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 2
Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 3

Có lẽ vì quá “mải mê” với hoạt động kinh doanh nên Rihanna đã quên trở lại với vai trò ca sĩ. Thế nhưng, mới đây, cô nàng đã khiến biết bao con tim người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi bật mí về thời gian comeback.

Chuyện là, khi trang Fenty Beauty đăng tải một bức ảnh về sắc son mới trên Instagram, có tài khoản đã bình luận: “Nhưng khi nào thì Rihanna mới ra mắt sản phẩm âm nhạc mới? Có thể tiết lộ ngày cô ấy trở lại được không?”. Ơn giời, giọng ca We Found Love đã trả lời ngắn gọn rằng “2019”! Không tiết lộ gì thêm, nhưng các Rihanna Navy (tên fanclub của Rihanna) ít nhất biết nó sẽ diễn ra vào năm sau.

Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 4
Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 5

Rất hào hứng với câu trả lời của thần tượng, nhưng các fan của cô nàng Fenty cũng không kém phần lo lắng. Bởi vì trong suốt năm 2018, cô nàng đã nhiều lần “thả thính” về lần trở lại này, nào là sẽ hợp tác với Cardi B, rồi đến thông báo đã chuẩn bị hẳn hai bản thu âm hoành tráng và cuối cùng là sẽ kết hợp với Black Pink trong ca khúc Light Year. Nhưng tất cả đều rơi vào quên lãng! 

Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 6
Rihanna thông báo trở lại, fan hào hứng nhưng chính chủ thì không! ảnh 7

Tuy vậy, nhà sản xuất của nữ ca sĩ, Kuk Harrell bật mí rằng sản phẩm tiếp theo sẽ rất tuyệt vời. “Người trong cuộc” cũng đã lên tiếng rồi, nên bây giờ điều chúng ta có thể làm là hy vọng Riri sẽ không “bùng kèo” nữa và album mới sẽ sớm ra mắt thôi!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm