RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017
HHT - Một lần nữa, A.R.M.Y không khỏi thán phục trình độ tung "hint" của Big Hit và BTS.

Vào lúc 0h00 ngày 21 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), các A.R.M.Y đã bất ngờ nhận được tin vui từ BTS, mà cụ thể là từ chàng trưởng nhóm tài năng RM. Theo đó, RM sẽ phát hành một mixtape mới trong thời gian tới với tên gọi mono

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 1
Hình ảnh "nhá hàng" cho mixtape mới của RM

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 2

Danh sách các bài hát trong mixtape cũng đã được tiết lộ. Như trong hình, có thể thấy mixtape sẽ có tổng cộng 7 ca khúc. RM cũng sẽ có những màn kết hợp với các nghệ sĩ khác, trong đó có Nell - Rock band nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài những điều trên, cho đến nay, thông tin bổ sung duy nhất mà RM tiết lộ về mixtape này là thời gian phát hành - 23 tháng 10.

Khỏi nói cũng biết các A.R.M.Y vui mừng như thế nào khi nghe tin này. Và sau đó, các A.R.M.Y đã nhanh chóng có thêm trạng thái ngỡ ngàng khi phát hiện ra "hint" của vụ mixtape này đã được Big Hit và RM tung ra từ  gần 1 năm trước lận. Cụ thể là trong quyển lịch Season greeting 2018 phát hành vào cuối năm 2017, ngày 23/10/2018 đã được đánh dấu là RM Day

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 3

Dòng chữ cuối tờ lịch: RM Day! Hãy nhìn lên bầu trời 10 phút nhé!". Một lần nữa, A.R.M.Y không khỏi thán phục trình độ tung "hint" của Big Hit và BTS.

(Cre: youre_bts - Re-up: Justbangtanvn - BTS Vietnamese Fanpage)

Đây sẽ là mixtape thứ hai của RM kể từ khi debut với BTS. Solo mixtape đầu tiên của RM mang tên RM được phát hành vào tháng 3 năm 2015, gồm 11 ca khúc. Không chỉ gây tiếng vang trong nước, mixtape này của RM cũng đã được công nhận tại Mỹ với thứ hạng 48 trên BXH 50 Best Hip Hop Albums of 2015. Vào thời điểm đó, Rap Monster (nghệ danh lúc bấy giờ của chàng trưởng nhóm BTS) là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất được có tên trong danh sách này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.