RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng

HHT - Với mức độ nổi tiếng hiện tại, giá trị tên tuổi của nhóm BTS và từng thành viên của nhóm đúng là “không thể đùa được đâu”. Mới đây các fan lại “soi” ra được hai chiếc đồng hồ mà RM và Jin đeo đều của hãng Rolex và giá thì quá khủng.

Chuyện mua căn hộ siêu sang mà trả bằng tiền mặt một lần, không cần qua ngân hàng, không trả góp của một số thành viên BTS thực sự đã chứng minh đẳng cấp tên tuổi của các thành viên trong nhóm. Jin thậm chí còn nằm trong 0.05% tầng lớp siêu giàu sở hữu “thẻ đen trong truyền thuyết”.

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 1

Mới đây, các fan lại tiếp tục “soi” được hai chiếc đồng hồ mà hai thành viên RM và Jin của nhóm đeo, hai chiếc đều của hãng đồng hồ nổi tiếng siêu sang Rolex, và đều là những chiếc đồng hồ nằm trong top đồng hồ đắt nhất thế giới.

RM đeo chiếc đồng hồ Rolex dòng Day-Date đình đám, phong cách cổ điển, vỏ bạch kim, size 40mm, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có ghi rõ tên của từng ngày trong tuần. Giá của chiếc đồng hồ này quả thật rất gây sốc: 57.600 USD (khoảng 1.3 tỉ đồng).

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 2

Chiếc đồng hồ được quảng cáo là nằm ở vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, một kiệt tác nghệ thuật của Rolex, với 14 bằng sáng chế. Chiếc đồng hồ được đánh giá là siêu chuẩn xác, có khả năng dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ, rất dễ sử dụng và được các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vô cùng tin cậy. Dây đeo của mẫu đồng hồ này có biểu tượng president, thế nên chiếc đồng hồ này còn được biết đến với danh xưng “đồng hồ của tổng thống”.

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 3

Jin cũng đeo một chiếc Rolex cùng dòng Day Date, nhưng là phiên bản vò vàng hồng , đính kim cương, size 36mm, và có giá khoảng hơn 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.