RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng

HHT - Với mức độ nổi tiếng hiện tại, giá trị tên tuổi của nhóm BTS và từng thành viên của nhóm đúng là “không thể đùa được đâu”. Mới đây các fan lại “soi” ra được hai chiếc đồng hồ mà RM và Jin đeo đều của hãng Rolex và giá thì quá khủng.

Chuyện mua căn hộ siêu sang mà trả bằng tiền mặt một lần, không cần qua ngân hàng, không trả góp của một số thành viên BTS thực sự đã chứng minh đẳng cấp tên tuổi của các thành viên trong nhóm. Jin thậm chí còn nằm trong 0.05% tầng lớp siêu giàu sở hữu “thẻ đen trong truyền thuyết”.

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 1

Mới đây, các fan lại tiếp tục “soi” được hai chiếc đồng hồ mà hai thành viên RM và Jin của nhóm đeo, hai chiếc đều của hãng đồng hồ nổi tiếng siêu sang Rolex, và đều là những chiếc đồng hồ nằm trong top đồng hồ đắt nhất thế giới.

RM đeo chiếc đồng hồ Rolex dòng Day-Date đình đám, phong cách cổ điển, vỏ bạch kim, size 40mm, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có ghi rõ tên của từng ngày trong tuần. Giá của chiếc đồng hồ này quả thật rất gây sốc: 57.600 USD (khoảng 1.3 tỉ đồng).

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 2

Chiếc đồng hồ được quảng cáo là nằm ở vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, một kiệt tác nghệ thuật của Rolex, với 14 bằng sáng chế. Chiếc đồng hồ được đánh giá là siêu chuẩn xác, có khả năng dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ, rất dễ sử dụng và được các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vô cùng tin cậy. Dây đeo của mẫu đồng hồ này có biểu tượng president, thế nên chiếc đồng hồ này còn được biết đến với danh xưng “đồng hồ của tổng thống”.

RM và Jin của BTS bị phát hiện cùng đeo đồng hồ Rolex giá siêu khủng ảnh 3

Jin cũng đeo một chiếc Rolex cùng dòng Day Date, nhưng là phiên bản vò vàng hồng , đính kim cương, size 36mm, và có giá khoảng hơn 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng.