Rò rỉ đoạn kết của "Diên Hy Công Lược" khiến người xem muốn lật bàn bỏ phim

Rò rỉ đoạn kết của "Diên Hy Công Lược" khiến người xem muốn lật bàn bỏ phim
HHT - Đoạn kết của bộ phim cổ trang nóng nhất hiện nay đã bị lan truyền rộng rãi trên Weibo.

Nhiều tài khoản xã hội Trung Quốc khẳng định chắc nịch Diên Hy Công Lược sẽ có một cái kết đẫm nước mắt, trong đó gần như tất cả nhân vật trong hậu cung, dù độc ác hay hiền hậu đều vong mạng.

Thê thảm nhất chắc chắn là Phú Sát Hoàng hậu. Thiện lương một đời nhưng Hoàng hậu không hề được hạnh phúc. Sau khi bị Cao Quý phi đẩy ngã suýt sảy thai, bị tật hai chân, Hoàng hậu bị hãm hại bởi chính người chị em tốt của mình. Thuần Phi thu mua thái giám của Trường Xuân cung, thay đổi than sưởi ấm rồi sắp xếp người làm than cháy lớn, khiến hoàng tử khó khăn lắm mới được sinh ra qua đời. 

Hoàng hậu ôm con đau đớn.
Vị hoàng hậu bạc mệnh tự sát.

Đau đớn vì mất con, Hoàng hậu tự sát. Dù vậy, người vẫn không quên để lại phong thư cầu Hoàng thượng cho Anh Lạc xuất cung. Có lẽ Phú Sát hậu đã tuyệt vọng, nên không hề nhắn nhủ riêng một lời nào với Hoàng thượng.

Cao Quý phi cũng phải nhận quả báo khi bị Anh Lạc tính kế lấy nước thép nung chảy dội vào người, khiến toàn thân đau đớn. Nhàn Phi còn hành hạ thêm, khiến Cao Quý phi nhục nhã mà tự sát. Thuần Phi bị Nhàn Phi lợi dụng, sau hối cải nhưng đã muộn. Nhàn Phi đạt được ước nguyện, lên đến ngôi vị Hoàng hậu, nhưng sau khi tội ác lật tẩy bị đày vào lãnh cung, tước bỏ phong hiệu. Ngay cả chính Anh Lạc, vì ngày càng trở nên độc ác nên bị người thân thiết xa lánh.

Cao Quý phi bị Anh Lạc đổ thép nóng lên người.
Nhàn Phi túm đầu Cao Quý Phi.

Sau khi kết hôn với Phó Hằng, Nhĩ Tình vẫn không an phận mà tư thông với em trai của Phó Hằng, dẫn đến mang thai. Nhĩ Tình "đổ tiếng ác" lên đầu Hoàng thượng, khiến Hoàng hậu càng thêm đau khổ. Sau này, cô ta còn bày kế để Hoàng thượng hiểu lầm Anh Lạc hãm hại Hoàng hậu

Minh Ngọc cũng đau khổ đủ đường khi bị Thuần Phi hành hạ, dùng kim đâm vào người. Cô và Hải Sát Lan có tình ý nhưng bị Nhàn Phi bắt được, dùng cớ đó uy hiếp cô phản bội Anh Lạc. Để bảo vệ người thương và người bạn tốt, Minh Ngọc dùng kéo tự sát dù đang mang thai. Anh Lạc cố gắng xin cho Hải Sát LanMinh Ngọc đến với nhau, nhưng lại chậm một bước.

Lấy người mình không yêu, Phó Hằng không có hạnh phúc.

Luôn hối hận vì đã cưới Nhĩ Tình, Phú Sát Phó Hằng một lòng lập chiến công để được bỏ Nhĩ Tình và cưới Anh Lạc. Tuy nhiên, sau khi lập công trở về, Anh Lạc đã trở thành phi tần của Hoàng thượng. Sau đó, Anh Lạc bị bệnh, Phó Hằng vì nàng đi hái Thánh Tâm Thảo bị thương. Không còn khỏe mạnh, Phó Hằng tử trận ở sa trường. 

Cư dân mạng cho rằng do phim bị lộ nội dung nên Diên Hy Công Lược phải tăng ngày chiếu để gấp rút phát cho xong. Lúc trước từ thứ Năm đến Chủ Nhật, bây giờ phim tăng lên phát sóng từ thứ Ba đến Chủ Nhật mỗi ngày 2 tập.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.