Rộ tin BLACKPINK đến Việt Nam trong năm 2024, liệu có khả năng thành sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vẫn đặt trọn sự chờ mong nhưng thông tin BLACKPINK sẽ được mời về Việt Nam vẫn khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra hoài nghi và nghiêng về suy đoán rất khó để 4 cô nàng tới Việt Nam biểu diễn.

Theo báo Tuổi Trẻ, vượt qua 500 đối tác tại Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục Mỹ (UsKings) sẽ mời nhóm nhạc BLACKPINK đến biểu diễn tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 16/3/2024. Phía VietKings cho biết họ chưa thể tiết lộ thêm thông tin cụ thể vì đầu mối mời BLACKPINK về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ.

Rộ tin BLACKPINK đến Việt Nam trong năm 2024, liệu có khả năng thành sự thật? ảnh 1

BLACKPINK là nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện tại với danh tiếng bùng nổ trên toàn cầu. Lượng fan của nhóm nữ này cũng được xem là "khủng" nhất nhì trong cộng đồng fan K-Pop Việt Nam.

Dù ban tổ chức chỉ cho biết đang lên kế hoạch về việc mời BLACKPINK nhưng thông tin này cũng đủ khiến cộng đồng BLINK (fandom của BLACKPINK) tại Việt Nam một phen xôn xao.

Bốn cô nàng nhà YG vẫn đang tích cực thúc đẩy hoạt động tại thị trường Mỹ, trong khi đó, UsKings lại là một tổ chức kỷ lục có uy tín cao và ảnh hưởng lớn đến âm nhạc tại xứ sở cờ hoa. Vì vậy việc mời được BLACKPINK về Việt Nam không hẳn là bất khả thi. Nhưng với sức ảnh hưởng của BLACKPINK hiện tại, cùng lịch trình dày đặc từ chạy tour tới tham gia sự kiện từ các nhãn hàng, việc YG có chấp nhận hay không vẫn còn là một ẩn số.

Rộ tin BLACKPINK đến Việt Nam trong năm 2024, liệu có khả năng thành sự thật? ảnh 2

Nếu BLACKPINK thực sự đến Việt Nam, sự kiện hứa hẹn sẽ khiến fan K-Pop bùng nổ,

Hiện tại người hâm mộ tại Việt Nam của BLACKPINK chia làm 2 hướng phản ứng trái ngược. Một bên tỏ ra vui sướng, đón chờ thần tượng, bên còn lại "bán tín bán nghi", bởi trong 7 năm hoạt động, 4 cô nàng từng nhiều lần được đồn đoán về Việt Nam nhưng chưa lần nào thành sự thật:

"Chèn ơi quá đã, chờ xác nhận thôi."

"Săn vé luôn từ bây giờ được không?"

"Tin chuẩn chưa vậy?"

"Sẽ mời, theo kinh nghiệm của mình thì mấy cái thế này dễ là "bom xịt" lắm!"

Rộ tin BLACKPINK đến Việt Nam trong năm 2024, liệu có khả năng thành sự thật? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm