Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yang Hyun Suk đã công bố đội hình ra mắt chính thức của nhóm nữ kế nhiệm BLACKPINK - BABYMONSTER. Những thay đổi phút chót của YG về số thành viên được ra mắt khiến cư dân mạng cũng phải cạn lời.

Sau gần hai tháng lên sóng dự án về nhóm nữ mới, YG đã chính thức công bố đội hình ra mắt cuối cùng của BABYMONSTER. Theo như tuyên bố trước đó từ chủ tịch Yang Hyun Suk, chỉ có 5/7 gương mặt lọt vào đội hình ra mắt, đồng nghĩa 2 cô gái sẽ phải tiếp tục trở về quá trình thực tập.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 1

Đúng như dự đoán ban đầu, thành viên người Hàn - Ahyeon được xướng tên đầu tiên. Gây ấn tượng bởi ngoại hình và khí chất giống đàn chị Jennie (BLACKPINK) cùng tài năng âm nhạc nổi bật, cô được dự đoán sẽ trở thành visualmain vocal của nhóm nữ mới.

Tiếp theo, hai thành viên ngoại quốc lần lượt là Ruka và Chiquita được lựa chọn vào BABYMONSTER. Sau đó, Haram cùng nữ thực tập sinh Pharita đến từ Thái Lan cũng chính thức nằm trong đội hình nhóm nữ này.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 2

5 thành viên được chủ tịch Yang lựa chọn ban đầu không có sự góp mặt của Asa và Rora.

Tưởng chừng đây là đội hình cuối cùng của BABYMONSTER thì chủ tịch Yang lại có màn "quay xe" bất ngờ khi thông báo nhóm nữ mới sẽ ra mắt với đội hình 7 người. Như vậy, Asa và Rora sẽ quay trở lại và cùng chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới của BABYMONSTER.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 3

Đội hình cuối cùng gồm 7 thành viên đã được ấn định.

Tiết lộ lý do không lựa chọn Asa và Rora vào đội hình ban đầu là bởi YG đang ấp ủ lên kế hoạch cho việc ra mắt nhóm nữ khác. Theo dự kiến, hai cô gái sẽ trở thành nhân tố chủ lực cho nhóm nữ tiếp theo của công ty. Thế nhưng vì đa số khán giả đều mong muốn BABYMONSTER được ra mắt với đủ 7 người nên Yang Hyun Suk đã tôn trọng ý kiến của khán giả và thay đổi ý định.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 4

7 gương mặt tài năng dự kiến sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 5

Vnet đùa rằng Yang Hyun Suk cũng như YG nên là diễn viên chính trong bộ phim Lật Mặt vì màn "quay xe" đầy thót tim này.

Hiện tại, thời gian cụ thể BABYMONSTER ra mắt chưa được ấn định nhưng sức hút của các cô gái đang không ngừng tăng cao. Nửa đêm 11/5, 500K lượt theo dõi livestream công bố đội hình của BABYMONSTER. YG Ent cho biết ngày nhóm ra mắt sẽ được quyết định sớm nhất có thể.

Vnet khuyên YG đóng phim "Lật Mặt" vì màn công bố đội hình BABYMONSTER ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm