Rộ tin Britney Spears bị chồng ly hôn và đòi bồi thường sau 14 tháng chung sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Mỹ đưa tin Britney Spears và Sam Asghari đã không còn bên nhau. Sam Asghari thậm chí được cho là đang đòi bồi thường một khoản tiền lớn từ "cựu công chúa nhạc Pop" để đổi lấy sự im lặng.

Trang TMZ đưa tin Britney Spears và Sam Asghari đã "đường ai nấy đi" chỉ sau 14 tháng chung sống. Theo Sam Asghari, cả hai chia tay là vì "những khác biệt không thể hòa giải". TMZ cũng cho biết Sam đã chuyển ra ở riêng từ ngày 28/7.

Rộ tin Britney Spears bị chồng ly hôn và đòi bồi thường sau 14 tháng chung sống ảnh 1

Britney Spears và Sam Asghari chỉ mới kết hôn được 14 tháng.

Theo TMZ, Sam Asghari nghi ngờ vợ lừa dối sau lưng mình nên cả hay thường xuyên xảy ra tranh cãi. Anh này cũng được cho là đang yêu cầu đàm phán lại hợp đồng tiền hôn nhân với Britney Spears, đồng thời đòi một khoản bồi thường lớn từ khối tài sản trị giá 60 triệu đôla của nữ ca sĩ để đổi lấy sự im lặng sau khi hai người đường ai nấy đi.

Còn theo tờ People, tin đồn cặp đôi rạn nứt hôn nhân nổ ra vào tháng 3/2023 nhưng đại diện của huấn luyện viên thể hình này đã phủ nhận. Sam bị trông thấy đã tháo nhẫn cưới, không đi du lịch cùng vợ với lý do bận quay phim. Về phía Britney Spears, nữ ca sĩ được cho là đã thuê Laura Wasser - nữ luật sư đình đám chuyên xử lý các vụ hôn nhân cho người nổi tiếng.

Rộ tin Britney Spears bị chồng ly hôn và đòi bồi thường sau 14 tháng chung sống ảnh 2

Sam Asghari từng giúp đỡ Britney Spears vượt qua thời điểm tranh chấp quyền giám hộ với bố.

Britney Spears và Sam Asghari gặp nhau khi quay video Slumber Party năm 2016. Dù thường xuyên chịu nhiều lời đàm tiếu, Sam Asghari đã ở bên cạnh "cựu công chúa nhạc Pop" và cùng cô vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng là chỗ dựa vững chắc của cô trong cuộc chiến quyền giám hộ với gia đình Spears.

Tháng 9/2021, Sam Asghari cầu hôn Britney Spears. Đám cưới được tổ chức tại Los Angeles và có khoảng 60 khách mời tham dự, bao gồm Drew Barrymore, Madonna, Paris Hilton và Selena Gomez. Sam là người chồng thứ 3 của nữ ca sĩ sau Jason Allen Alexander và Kevin Federline.

Rộ tin Britney Spears bị chồng ly hôn và đòi bồi thường sau 14 tháng chung sống ảnh 6
Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm