Francia Raisa chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạn thân Selena Gomez "ép" hiến thận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài vướng nghi vấn tình bạn rạn nứt với Selena Gomez, Francia Raisa cuối cùng cũng lên tiếng về tin đồn "bị ép" hiến thận. Nữ diễn viên khẳng định cô làm điều đó xuất phát từ lòng tốt của chính mình.

Năm 2017, Francia Raisa đã khiến công chúng bất ngờ khi đưa ra quyết định vô cùng cao cả: Hiến tặng một quả thận cho bạn thân Selena Gomez. Hành động dũng cảm này của nữ diễn viên lay động cả thế giới.

Tuy vậy, trong một buổi phỏng vấn, Selena Gomez gây tranh cãi khi chia sẻ rằng, cô được bác sĩ thông báo kết quả xét nghiệm độ tương thích giữa cô và Francia Raisa trước cả khi Francia hay tin. Không kìm được sự vui mừng, cô đã gọi diện cho Francia và phẫu thuật ghép thận giữa hai người được thực hiện một thời gian ngắn sau đó.

Francia Raisa chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạn thân Selena Gomez "ép" hiến thận ảnh 1

Francia Raisa đã hiến tặng cho Selena Gomez một quả thận giúp nữ ca sĩ vượt qua bệnh tật.

Điều này hoàn toàn đi ngược lại quy trình hiến thận thông thường khi kết quả xét nghiệm phải được thông báo một cách bí mật cho người hiến thận. Những tin đồn về việc Francia Raisa bị đặt vào "thế khó", hay bị "ép buộc" phải hiến thận cho Selena Gomez cũng từ đó ra đời.

Cuối cùng tất cả đã sáng tỏ khi trong cuộc phỏng vấn trên podcast Good Guys của John Peck vừa qua, Francia Raisa đã lên tiếng phủ nhận các suy đoán trên, khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

"Tôi đã từng nói điều này rồi… Tôi chỉ cảm nhận được điều đó trong trái tim mình. Không ai bắt tôi phải làm gì cả. Nó xuất phát từ lòng tốt thực sự của trái tim tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Francia Raisa khẳng định việc hiến thận cho Selena Gomez là quyết định của chính cô, xuất phát từ trái tim.

Francia Raisa cũng đồng thời khẳng định hoàn toàn không có chuyện xích mích giữa cô và Selena Gomez. Trước đó, cựu ngôi sao Disney gây xôn xao khi cho biết, Taylor Swift là "người bạn duy nhất" của cô trong ngành giải trí dù Francia Raisa cũng là diễn viên. Hành động của Selena Gomez có lẽ đã làm Francia Raisa tổn thương khi sao phim How I Met Your Father để lại một bình luận "đá xéo" dưới bài đăng. Dù đã xóa đi nhưng nhiều năm sau, báo chí vẫn liên tục đưa tin rằng hai cô bạn "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Francia Raisa chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạn thân Selena Gomez "ép" hiến thận ảnh 2
Francia Raisa và Selena Gomez đã làm hòa sau nhiều đồn đoán "bằng mặt không bằng lòng".

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của Francia Raisa, Selena Gomez đã đăng một thông điệp chân thành về người bạn của mình. “Chúc mừng sinh nhật con người đặc biệt này. Dù cuộc sống có đưa chúng ta đến đâu, tôi vẫn rất mến bạn", chủ nhân hit Same Old Love viết.

Francia Raisa chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạn thân Selena Gomez "ép" hiến thận ảnh 6
Theo Hằng Hà
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm