Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu

Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu
HHT - Quá thương cho Rosé, đúng khi được khen ngợi là xinh đẹp xuất thần thì gặp ngay chiếc áo phản chủ.

Nhìn lại lễ trao giải MMA 2018 vừa qua, Black Pink là một trong những nhân vật bị khán giả soi nhiều nhất. Và ai cũng ngạc nhiên khi Rosé lại là cô gái nổi nhất nhóm trong đêm hôm đó.

Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu ảnh 1

Từ trang phục, kiểu tóc lẫn trang điểm, thần thái của Rosé đều không chê vào đâu được, làm người khác không muốn rời mắt. Hiếm hoi lắm Rosé mới được các stylist nhà YG Ent cho buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng chứ không phải tóc xõa lòa xòa che mặt, nhờ vậy mà khán giả mới có dịp ngắm kỹ gương mặt xinh đẹp của cô.

Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu ảnh 2

Nhưng cũng vì chú ý quan tâm đến Rosé, mà các thánh soi phát hiện một điều đáng nói. Nhìn sơ qua thì trang phục của Rosé cũng lấp lánh, đẹp chẳng kém gì ba cô gái còn lại. Nhưng giá của nó thì kém hơn cả trăm lần. Nếu như Jisoo, JennieLisa diện đồ hiệu xịn giá hàng nghìn đô-la thì chiếc áo màu bạc của Rosé có giá 40 đô-la (khoảng 900 nghìn mà thôi).

Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu ảnh 3

Có lẽ vì là đồ giá bình dân, nên chất lượng của nó cũng không tốt cho lắm. Rosé mới chỉ thực hiện vài động tác vũ đạo thôi, thì chiếc khuy áo đã bị đứt khiến toàn bộ phần lưng của áo đã bung hết ra. Rất may là Rosé cẩn thận mặc thêm áo bảo hộ bên trong, nên đã không gặp sự cố đáng tiếc. Và Rosé cũng có thừa bình tĩnh để xử lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp, hoàn thành bài biểu diễn như không có gì xảy ra.

Rosé (Black Pink) phải mặc đồ hàng chợ đi diễn và đây là hậu quả tất yếu ảnh 4

Rất nhiều cư dân mạng đã nhắn nhủ stylist của công ty YG Ent rằng mua đồ bình dân cũng được, nhưng nên có khâu kiểm tra chất lượng các đường may, nút khuy trước khi để nghệ sĩ mặc. Bởi sự cố trang phục rất dễ xảy ra, nhưng không dễ xử lý rắc rối mà nó mang lại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm