Rốt cuộc Taylor Swift có tham gia bom tấn Marvel "Deadpool và Wolverine" không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh quảng bá "Deadpool và Wolverine" khiến nhiều người cho rằng Taylor Swift sẽ góp mặt trong bộ phim siêu anh hùng dán nhãn R đầu tiên của Marvel.

Vài ngày trước, Marvel đã nhá hàng sự xuất hiện của Lady Deadpool thông qua hình ảnh đôi chân trong trailer mới nhất. Hãng phim sau đó tiếp tục ra mắt poster cùng hình ảnh vòng tay tình bạn quen thuộc của chuyến lưu diễn The Eras Tour. Từ đó nhiều người cho rằng Taylor Swift sẽ có vai trò bí mật trong bộ phim Deadpool và Wolverine.

Rốt cuộc Taylor Swift có tham gia bom tấn Marvel "Deadpool và Wolverine" không? ảnh 1

Hình ảnh khiến nhiều người cho rằng Taylor Swift là Lady Deadpool.

Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền từ Entertainment Weekly, Taylor Swift sẽ không góp mặt trong bộ phim. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Mặc dù là một trong những ngôi sao nhạc Pop đình đám nhất hiện nay, sự nghiệp điện ảnh của Taylor vẫn khá bấp bênh. Cô chỉ được chọn vào những vai diễn nhỏ hoặc những vai diễn sẽ phải "bay màu" sớm. Doanh thu và phản ứng của giới chuyên môn cho những tác phẩm mà cô tham gia cũng không tốt. Trong thời gian tới, giọng ca Cruel Summer có dự định thử sức với vai trò đạo diễn cùng hãng Searchlight Pictures cho một bộ phim do cô viết kịch bản.

Rốt cuộc Taylor Swift có tham gia bom tấn Marvel "Deadpool và Wolverine" không? ảnh 2

Taylor Swift sẽ sớm ra mắt với tư cách đạo diễn.

Với việc Taylor Swift không tham gia Deadpool và Wolverine, mọi người bàn luận ai sẽ vào vai Lady Deadpool. Blake Lively, bà xã của nam chính Ryan Reynolds, được dự đoán có khả năng là người thủ vai này bởi vì nữ diễn viên nhiều lần xuất hiện trên trường quay bộ phim.

Người hâm mộ cũng không loại bỏ khả năng Ryan sẽ trở thành nhân vật này trong đa vũ trụ nào đó - nam diễn viên từng được bắt gặp trong một tạo hình tóc dài. Một số khác cho rằng Taylor Swift vẫn sẽ là Lady Deadpool và hãng phim chỉ muốn giữ sự bất ngờ cho đến phút cuối cùng.

Thực tế cho thấy, xung quanh bộ phim Deadpool và Wolverine có rất nhiều tin đồn và các diễn viên thoải mái "tung hứng" với những gì công chúng đồn thổi vì điều này khá gần với tính cách "nhây" của nhân vật chính. "Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và đó là điều tôi yêu thích ở vũ trụ này. Bất ngờ là bản chất của Deadpool", Ryan Reynolds cho biết.

Rốt cuộc Taylor Swift có tham gia bom tấn Marvel "Deadpool và Wolverine" không? ảnh 3

Ryan Reynolds cho biết bộ phim sẽ có nhiều sự bất ngờ.

Deadpool và Wolverine sẽ ra mắt vào ngày 26/7 sắp tới. Đây là bộ phim dán nhãn R (không dành cho khán giả dưới 17 tuổi) đầu tiên của Marvel.

Rốt cuộc Taylor Swift có tham gia bom tấn Marvel "Deadpool và Wolverine" không? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm