Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập đầu tiên, chỉ có 8 thành viên "Running Man Vietnam" mùa 2 xuất hiện, Karik vắng mặt. Tuy có nhiều thử thách đặc biệt hơn nhưng tập 1 của mùa 2 vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian dài chờ đợi và liên tục phải thay đổi kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng. Ngay từ những hình ảnh hậu trường đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", vậy nên khi dàn cast xuất hiện càng tạo được hiệu ứng lớn.

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 1

Poster có hình ảnh của Karik nhưng trong tập 1 anh chưa xuất hiện.

Theo concept siêu anh hùng, tập 1 mở màn bằng những thử thách dành cho 5 "cựu anh hùng" gồm Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh để "mở khóa" các thành viên mới.

5 thành viên mùa 1 sẽ thực hiện một phép tính để "giải cứu" Trường Giang, dán logo Running Man Vietnam lên cầu bằng xốp để cứu Jack. Thử thách giải cứu Thúy Ngân có phần khác hơn khi được thực hiện ngoài trời, đổ nước đầy bình bằng cách đặc biệt.

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 2

Dàn cast thực hiện thử thách ngoài trời để "cứu" Thúy Ngân.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng 3 nhân vật mới cũng được giải cứu thành công, tham gia vào biệt đội anh hùng với các thành viên cũ. Sau đó, dàn cast sẽ bước vào "cuộc chiến" tìm điện thoại và xé bảng tên. Tại đây, người hâm mộ được thấy màn bắt tay giữa những "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát, cùng "đi cướp" của những "kẻ yếu" bằng cách xé bảng tên.

Jack vừa nhập cuộc đã bị từ Trường Giang đến Trương Thế Vinh săn đuổi. Thúy Ngân khiến người xem bất ngờ khi xé được bảng tên của "ma cũ" Ninh Dương Lan Ngọc. Diễn viên Song Lang thành công xé bảng tên Jack - người đang nắm giữ 3 chiếc điện thoại. Sau đó anh lần lượt "giải quyết" Trương Thế Vinh và Thúy Ngân để trở thành người thắng cuộc ở tập đầu tiên.

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 3

"Đặc sản" xé bảng tên được thực hiện ngay trong tập 1 chương trình.

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 4

Dù đã nhường Thúy Ngân bằng việc chơi một tay nhưng phần thắng vẫn thuộc về Liên Bỉnh Phát.

Sau thành công của mùa 1, tập đầu tiên của Running Man Việt Nam 2021 - Chơi là chạy được khán giả vô cùng mong đợi và kì vọng. So với mùa đầu tiên, mùa 2 có sự thay đổi rõ rệt khi đặt ra nhiều thử thách để "hành hạ" các thành viên.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của khán giả, nhiều ý kiến cho rằng Running Man Việt Nam mùa 2 đã có màn khởi động "không-thể-nhạt-hơn". Phần lớn netizen cảm thấy các thử thách để giới thiệu thành viên mới khá thừa thãi, khi trước đó NSX đã xác nhận về những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong chương trình. Bình luận trên YouTube, tài khoản N.K chia sẻ: "Mới tập đầu tiên đã quá lê thê không nhớ đã tua mấy lần luôn đó. Nhất là 3 thử thách để đón thành viên mới, trong khi có thể gộp lại thành 1 thử thách hoặc màn gặp gỡ gì đó là được rồi."

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 5

Đặc trưng của chương trình Running Man chính là những màn tương tác "thật trân" hay những pha "cà khịa" bất chấp nhằm tạo tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng, tương tác giữa 8 thành viên trong tập đầu tiên lại có phần gượng gạo, thiếu tự nhiên. Chưa kể, màn xé bảng tên vốn là "đặc sản" của Running Man bản gốc cũng không đủ gay cấn và "khắc nghiệt" như mùa đầu tiên.

"Cười không nổi luôn á! Xé bảng tên nhưng không có miếng gây cấn nào luôn, không có vật lộn gây cấn như mùa 1. Dislike, dù rất thích các thành viên cũ." - một bình luận của tài khoản Facebook L.K.

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 6

Bên cạnh đó, netizen cũng liên tục "réo" tên 2 thành viên kì cựu của Running Man Việt Nam mùa 1 - Trấn Thành và BB Trần; đồng thời không ngừng so sánh với mùa 1:

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 7
Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 8

Ngoài ra, netizen vẫn không ngừng nhắc đến ca sĩ Jack và những "lùm xùm" của anh trong thời gian qua, kêu gọi "tẩy chay chương trình". Chưa kể, phần thể hiện của Jack trong tập đầu tiên cũng khiến nhiều người hụt hẫng vì có phần thiếu năng lượng. Một số khán giả nhận xét thời lượng các phân cảnh có Jack khá ít, chưa tạo được nhiều tương tác với các thành viên khác.

Tập đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, không ít netizen cho rằng tập đầu tiên chưa thể đánh giá được nhiều, có thể các thành viên vẫn còn khá mới mẻ, chưa thể thân thiết và sẵn sàng "cà khịa" hay "tàn sát" lẫn nhau. Liệu trong những tập sau, Running Man Việt Nam 2021 - Chơi là chạy sẽ có những màn "lột xác" nào để không phụ lòng kì vọng của người hâm mộ?

Running Man mùa 2 lên sóng tập 1 thiếu vắng Karik, netizen liên tục so sánh với mùa trước ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm