Rút cục thì Lay có còn là một thành viên chính thức của EXO nữa hay không?

Rút cục thì Lay có còn là một thành viên chính thức của EXO nữa hay không?
HHT - Nỗi lo lắng của các EXO-L đã được chính Lay giải đáp rồi này.

Thời gian gần đây, các EXO-L không khỏi lo lắng khi thấy Lay (Trương Nghệ Hưng) liên tục mất tích khỏi các hoạt động chung của nhóm, trong khi vẫn miệt mài ca hát tại quê nhà. Trong album mới Don’t Mess Up My Tempo của EXO, Lay tuy mang tiếng là có tham gia nhưng chỉ xuất hiện trong vài giây của MV, cứ như thể Lay chỉ là khách mời thôi vậy.

Rút cục thì Lay có còn là một thành viên chính thức của EXO nữa hay không? ảnh 1

EXO đã từng có bốn thành viên người Trung Quốc, nhiều năm nay chỉ còn mình Lay ở lại với nhóm. Việc Lay tách ra hoạt động riêng nhiều hơn là làm với EXO đã khiến nhiều fan lo lắng rằng Lay cũng âm thầm rời nhóm để về Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng rồi. Thậm chí mới đây, Lay còn không tham gia quảng bá album mới cùng EXO mà lại bận rộn với album riêng NAMANANA phát hành hồi tháng 10.

Rút cục thì Lay có còn là một thành viên chính thức của EXO nữa hay không? ảnh 2

Nhưng mới đây, khi có trang tin hỏi Lay có ý định trở thành nghệ sĩ solo thực sự hay không, thì Lay đã lắc đầu ngay. Lay tự nhận “Mình luôn là một phần của EXO. Mình rất yêu quý các thành viên trong nhóm. Khi mọi người cần đến mình, mình luôn sẵn sàng. Khi hoạt động cùng EXO, mình có thể san sẻ công việc với mọi người còn khi solo, mình phải lo liệu tất cả mọi thứ. Đó là một khó khăn rất lớn đấy”.

Rút cục thì Lay có còn là một thành viên chính thức của EXO nữa hay không? ảnh 3

Có thể thấy Lay vẫn là một thành viên của EXO nhưng vì nhiều lý do, mà công ty SM Ent buộc phải cho anh hoạt động riêng nhiều hơn mà thôi. Nhưng rất có thể thời gian tới, Lay sẽ gặp lại EXO nhiều hơn trong show thực tế mới của nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm