Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa
HHT - Chiều 1/10, Kim Jong Kook và HaHa tung teaser nhá hàng cho phần mới của chương trình "Big Picture", mang tên “Big Picture in Vietnam”. Chương trình được ghi hình hoàn toàn ở Việt Nam.

Trong video clip, hình ảnh Sài Gòn nổi bật với những thước phim được ghi hình từ trên cao. Đặc biệt là tòa nhà cao nhất Việt Nam và nhà thờ Đức Bà, cũng như nhiều cảnh đẹp khác. Với những hình ảnh được công bố, rất có thể chương trình sẽ có nhiều tiếng cười và “sang chảnh” hơn mùa trước bởi ghi hình hoàn toàn ở nước ngoài, thay vì văn phòng nhỏ bé như các mùa trước.

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 1

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 2

Ở mùa mới của Big Picture, hai host kiêm nhà sản xuất Kim Jong Kook, HaHa hi vọng sẽ tạo nên một bước đột phá mới cho chương trình. Chuyên gia đàm phán - anh “hổ” thú nhận: “HaHa à, anh muốn xây dựng nên mảnh đất của chính mình”. Chuyên gia bình luận - HaHa tự tin: “Nơi nào tôi chạy đến thì đó là đất của tôi”. 

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 3

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 4

Bên cạnh đó, hồi cuối tháng 8, loạt hình ảnh hai anh chàng chụp ảnh và ghi hình cùng hai nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Tóc Tiên liên tục gây tò mò cho khán giả. Đặc biệt, các thành viên còn đến nhà hát Hòa Bình đúng dịp đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 8 được tổ chức. Tuy nhiên, họ không chính thức tham dự sự kiến chính diễn ra vào tối đó. Vậy họ đã làm gì ở đây? 

Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 5 Sài Gòn đẹp lung linh trong teaser giới thiệu show mới của Kim Jong Kook, HaHa ảnh 6

Big Picture in Vietnam sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào 18h00 ngày 8/10 tới đây. 

MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

HHT - Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc mới đây đã có một bài về những hình phạt cao nhất mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt nếu như những tội danh mà nam ca sĩ phạm phải là đúng. Điều đáng nói là, Ngô Diệc Phàm là người Canada, và hình phạt theo luật của Canada cho các tội danh này mới thực sự gây sốc.