Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân
HHT - Song song với sản phẩm mang tính thử nghiệm "Chuyến phiêu lưu cùng em", Trung Quân đã chính thức gửi đến khán giả món quà khác - MV "Có điều gì sao không nói cùng anh".

Có điều gì sao không nói cùng anh là bản hit được tung ra vào đầu năm nay của “thánh mưa” với hàng triệu lượt nghe cũng như đạt thứ hạng cao trên các trang nhạc trực tuyến. Ca khúc là một bản Ballad buồn được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phổ từ tập thơ cùng tên của tác giả Trần Việt Anh với ca từ mộc mạc, giản dị. Vì thế, Trung Quân quyết định chọn nữ đạo diễn Nguyễn Minh Phương và D.O.P trẻ Nguyễn Đức Hải - bộ đôi nổi tiếng với những khung hình lãng mạn và độc đáo - làm người cầm trịch cho MV lần này.

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 1

Câu chuyện trong MV được chia làm 4 phần - tương đương với 4 giai đoạn trưởng thành của một cô gái do hot girl Salim thủ vai chính. Song hành cùng 4 giai đoạn đó chính là 4 chàng trai, 4 mối tình với đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 2

Đó là câu chuyện về tình yêu gà bông đầu đời đầy trong sáng, nhiệt huyết nhưng cũng đầy bấp bênh, chỉ một cuộc chia ly là có thể thổi bay hết tất cả. Đó là câu chuyện về tình yêu của hai con người đang trưởng thành - nồng nhiệt, điên cuồng nhưng cũng đầy cãi vã và nước mắt. Hay đó là tình yêu của 2 con người vừa bước qua ngưỡng trưởng thành - yên bình, đầy đủ và ổn định. Nhưng phải đến khi trải qua nhiều mối tình, rút ra được nhiều bài học, Salim trong MV nói riêng và chính chúng ta nói chung mới thật sự học được cách yêu và nâng niu một ai đó để đợi chờ người thật sự thuộc về mình. 

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 3

Bên cạnh những chuyện tình lãng mạn và thước phim đẹp mắt, khán giả còn được chứng kiến khả năng diễn xuất của hotgirl Salim với sự thể hiện rõ ràng và chính xác tính cách của một người con gái trong 4 giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, đồng hành cùng Salim trong MV chính là 4 chàng trai Đức Minh Nguyễn, GiA Nguyễn, Cao Lâm ViênCông Văn Dương.

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 4
Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 5

Thông thường, MV được ra mắt để thông báo về sự trở lại của các ca sĩ hoặc hâm nóng vị trí của một ca khúc vừa ra mắt không lâu trên BXH. Tuy nhiên, MV Có điều gì sao không nói cùng anh lại ra sau bản audio đến gần 4 tháng. Lý giải cho sự khó hiểu này, Trung Quân chia sẻ: “Lâu rồi mình mới trở lại với âm nhạc, mà khán giả thì lại quá ưu ái ca khúc này nên Quân nghĩ mình phải làm một cái gì đó để cám ơn mọi người. Chính vì thế nên chia sẻ thật lòng Quân làm MV này là vì cảm hứng của bản thân và vì các fan chứ không phải vì một mục đích thông thường khác”.

Salim kể chuyện tình yêu cùng... 4 trai đẹp trong MV mới của Trung Quân ảnh 6

Sau Có điều gì sao không nói cùng anh và Chuyến phiêu lưu cùng emTrung Quân tiếp tục bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới - một bản Ballad “thuần chất” của “thánh mưa”, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm