Săn vé concert TFBOYS căng như thi đại học: Gần 4 triệu lượt chờ trước giờ mở bán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay (24/7) là ngày mở bán vé concert kỷ niệm 10 năm của TFBOYS, nhưng khoảng 2 tiếng trước giờ mở bán, hệ thống đặt vé thông báo đã có đến gần 4 triệu tài khoản nhấn nút muốn xem. Săn vé xem trực tiếp dự đoán đã khó khăn, nhưng cách mua vé online cũng khiến khán giả phải đau đầu.

Đến khoảng 11 giờ (theo giờ Việt Nam), hiển thị trên website đặt vé concert của TFBOYS đạt khoảng 3,749 triệu lượt nhấn muốn xem buổi diễn và đang không ngừng tăng lên. Vé sẽ chính thức được mở bán vào 12h58 (theo giờ Việt Nam) cho 29K chỗ. Số người vào săn vé dự kiến cũng sẽ tương đương với số lượt quan tâm trên, vì vậy, người hâm mộ đang sốt ruột, lo sợ trước cuộc chiến săn vé sắp diễn ra với tỷ lệ chọi quá cao.

Săn vé concert TFBOYS căng như thi đại học: Gần 4 triệu lượt chờ trước giờ mở bán ảnh 1

Đây là concert tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của TFBOYS, sẽ được tổ chức 1 đêm duy nhất tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Tây An (Trung Quốc) vào ngày 6/8 tới đây. Giá vé dao động từ 580 đến 2013 tệ (khoảng 1,9 đến 6,6 triệu đồng).

Săn vé concert TFBOYS căng như thi đại học: Gần 4 triệu lượt chờ trước giờ mở bán ảnh 2

Fan đăng bài cầu nguyện săn vé thành công. Các từ khóa liên quan đến nhóm và concert này cũng đang leo hạng trên bảng Hot Search của Weibo.

Kể từ khi các thành viên tập trung vào sự nghiệp cá nhân, số lần mà Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải cùng đứng trên sân khấu hay xuất hiện chung trong một sự kiện chỉ đếm trên đầu ngón tay, chưa nói đến biểu diễn chung lại càng hiếm. Vì vậy, concert kỷ niệm này lại càng được fan ngóng đợi.

Ngoài fandom chung của TFBOYS, mỗi chàng trai đều xây dựng được một lượng fan riêng cũng hùng hậu không kém. Cộng với những người yêu âm nhạc của nhóm lại càng khiến cuộc chiến săn vé trở nên căng thẳng hơn.

Săn vé concert TFBOYS căng như thi đại học: Gần 4 triệu lượt chờ trước giờ mở bán ảnh 3

Nếu không thể mua vé xem trực tiếp, khán giả vẫn có thể mua vé để xem online. Tuy nhiên, cách thức và giá bán vé xem online đang khiến Cnet phẫn nộ. Youku là nền tảng bán vé xem trực tuyến, công bố giá vé là 158 tệ (gần 520.000 đồng), giá cao hơn hẳn so với nhiều concert online khác.

Vé xem online đã cao, nền tảng này lại chỉ bán số lượng có giới hạn. Và chỉ có người dùng có tài khoản mua gói VIP năm của nền tảng này mới được vào mua vé. Cnet tức giận và cho rằng Youku đang "bào tiền" người hâm mộ quá đáng từ concert của TFBOYS.

Săn vé concert TFBOYS căng như thi đại học: Gần 4 triệu lượt chờ trước giờ mở bán ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm