"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM”

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM”
HHT - Tập 4 của chương trình "Sao Đại Chiến" đã lên sóng vào tối 8/12 trên kênh VTV3 với chủ đề EDM, "cuộc chiến âm nhạc" vẫn tiếp tục diễn ra với những phần thi đấu đầy gay cấn.

Tuần này, Only C lựa chọn nhạc phim của bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn để Miu Lê thể hiện với phần dàn dựng hoàn toàn lấy cảm hứng từ bối cảnh Sài Gòn những năm 60s. Slim V đánh giá đây là bản Tropical House pha với Future Base hòa quyện và phù hợp với tinh thần của bài hát. Phúc Bồ khen phần hát của Miu Lê đã khá hơn rất nhiều.

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 1

Mang đến đêm thi chủ đề EDM được đánh giá là thế mạnh của Rhymastic, đội Hoàng Tôn - Rhymastic thể hiện bản phối mới ca khúc Đừng làm nỗi đau thêm dài. Rhymastic khẳng định “đây là tất cả vốn liếng của tôi dành cho bản phối này”. Tuy nhiên, Slim V lại mong chờ nhiều hơn ở bản phối, thẳng thắn nhận xét phần hát của Hoàng Tôn thể hiện không được tốt.

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 2

Ái Phương ngày càng chứng tỏ sự đa dạng về mặt hình ảnh khi kết đôi cùng Đỗ Hiếu. Cô trình diễn bản mash-up hai ca khúc Ghen - Xin anh đừng với phần nhạc toàn toàn mới. Nguyễn Dân vô cùng ấn tượng và nhắn Đỗ Hiếu rằng anh nên tự hào vì có một tài năng trong tay.

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 3

EDM không phải là sở trường của Nguyễn Dân và cả phong cách biểu diễn của MTV. Nhóm lựa chọn ca khúc Nam nhi quen thuộc để làm mới. Only C không chê phần hát của MTV nhưng bản phối của Nguyễn Dân bị Only C đánh giá “hơi cũ”. Rhymastic cho rằng phần nhạc nghiêng về Pop - Dance hơn là một bản EDM một cách đúng nghĩa.

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 4

Với đêm EDM lần này, Slim V khá khéo khi chọn cho Trọng Hiếu ca khúc Tình ca của Quốc Bảo với bản phối sinh động. Only C phải thừa nhận Slim V là bậc thầy của EDM, anh cho biết ca khúc Tình ca là tiết mục anh chờ đợi nhất. 

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 5
 
"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 6

Mang đến tiết mục mash-up Hè Vội dựa trên chùm ca khúc nổi tiếng Hè muộn, Nắng vàng biển xanh và anh, Hát với chú ve con, Hà Lê muốn khuấy động toàn bộ khán giả tại trường quay. Slim V cảm nhận được năng lượng mà Phúc Bồ - Hà Lê mang đến cho khản giả nhưng đó là phần tích cực duy nhất trong tiết mục lần này.  

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 7

Sau bản phối Thật bất ngờ của tuần trước, Dương Cầm tiếp tục khẳng định tay nghề cao của mình trong một ca khúc mới hoàn toàn - Lũ đêm - theo phong cách EDM, vốn không phải là sở trường của anh. Tiết mục Lũ đêm cũng là ca khúc mà Dương Cầm -  Dương Hoàng Yến muốn gởi đến sự đồng cảm với đồng bào miền Trung khi phải chịu những ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 8
"Sao Đại Chiến" - Only C công nhận Slim V là “bậc thầy EDM” ảnh 9

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".