Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi

HHT - Solar (MAMAMOO) hào hứng chuẩn bị cho album riêng đầu tay, Seulgi và Irene đánh lẻ trên tạp chí, Kwon Eunbi khoe nhan sắc trẻ trung là các điểm nhấn của K-Pop 24H qua.
Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 1

Solar (MAMAMOO) thời gian gần đây liên tục nhá hàng hình ảnh mới trong album riêng đầu tay Spit It Out. Album sẽ xuất xưởng vào ngày 23/4 tới đây nhưng các fan đã vô cùng phấn khích với tạo hình cực chất của Solar khi cô biến hình liên tục với nhiều ý tưởng khác nhau. Hiện giờ album đang có lượng đặt hàng trước khá ổn.

Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 2

Jeongyeon (TWICE) không ngầu như thường thấy mà dễ thương hết mức khi chụp ảnh với chim cánh cụt. Các thành viên của TWICE đang phát động thử thách xếp chồng các cuộn giấy vệ sinh để đỡ buồn trong thời gian cách ly xã hội. Jeongyeon có lúc đã dẫn đầu với thành tích xếp được 11 cuộn giấy trong vòng 15 giây.

Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 3

Seulgi và Irene nhìn tình cảm như chị em khi chụp ảnh chung cho tạp chí Nylon. Gần đây, hai thành viên nhóm Red Velvet đã dính tin đồn sắp lập nhóm riêng khi có fan bắt gặp hai cô gái đang ghi hình ở quán cà phê. Bộ ảnh chung này càng khiến tin đồn lan rộng hơn. Thêm một lý do để fan của Red Velvet vui mừng là nhóm vừa dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nữ trong tháng 4 dù cả tháng qua không có nhiều hoạt động.

Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 4

Eunji (Apink) khoe mái tóc tết siêu độc đáo. Khi cùng Apink tham gia show phát thanh để quảng bá cho album mới, Eunji thú nhận rằng sau khi chuyển ra ở riêng thì cô rất nhớ những ngày chung ký túc xá cùng cả nhóm, nhất là những ngày này liên tục có lịch trình với Apink thì lại càng nhớ hơn. Eunji cũng tiết lộ rằng cô không sử dụng tên thật của các thành viên khi lưu số điện thoại mà đặt biệt danh cho từng người.

Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 5

Kwon Eunbi (IZ*ONE) chụp hình đơn giản nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa vì đường sống mũi quá đẹp. Eunbi tuy là chị cả của IZ*ONE, hơn em út Jang Won Young tận 9 tuổi nhưng lại thường xuyên bị các thành viên trong nhóm trêu chọc. Cũng chỉ vì Eunbi quá hiền, có bị trêu cũng chỉ biết cười dịu dàng mà chẳng bao giờ nổi quạu cả. Thậm chí Eunbi còn được fan gọi là madnae, chỉ những anh chị cả trong nhóm nhạc nhưng lại được mọi người đối xử như em út vậy.

Sao Hàn 24H: Seulgi và Irene chụp hình đôi tình cảm, Solar (MAMAMOO) khoe kiểu tóc củ tỏi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm