Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung

HHT - Bộ trang phục cùng lọt vào mắt xanh của ba người đẹp chính là bộ suit màu xanh navy, một thiết kế đến từ thương hiệu Gucci với sự kết hợp của ba lớp áo bao gồm: Sơ mi trắng, gile, blazer và quần ống rộng cực trendy.
Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung ảnh 1

Set trang phục gốc của Gucci mang hơi hướng của đồng phục học sinh.

Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung ảnh 2

IU vốn là gương mặt đại diện của Gucci tại Hàn Quốc nên cô thường xuyên mặc đồ của thương hiệu cao cấp này. Diện bộ suit xanh navy, trang điểm son đậm, IU trông có phần ma mị, cô thay thế cà vạt mà cam đất từ thiết kế gốc bằng một chiếc cà vạt kẻ sọc màu ghi, chụp hình cho tạp chí DAZED Hàn.

Nữ idol cũng khiến fan bất ngờ khi trông cao ráo hơn hẳn thường ngày với thiết kế kiểu quần ống rộng này, mặc dù người mẫu của Gucci mặc quần chỉ đến bụng chân theo dạng quần lửng.

Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung ảnh 3
Joy (Red Velvet) mang đến một hình ảnh năng động, khác hẳn với kiểu tạo dáng mới lạ như đang chụp ảnh cho tạp chí. Cô cũng chọn cách tương tự IU là thay đổi màu sắc cà vạt để phù hợp hơn với phong cách của mình. Joy vốn có thân hình chuẩn nên gần như chưa có một kiểu trang phục nào có thể "làm khó" được Joy, ngay cả một bộ đồ được coi là kén dáng và có phần khó mặc như thế này.
Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung ảnh 4
Lee Sung Kyung thể hiện phong thái người mẫu đỉnh cao khi diện bộ trang phục này tới tham dự show của Gucci, từ cách tạo dáng, thần thái và cách phối thêm phụ kiện ở ngực áo của cô đều khiến fan hết lời khen ngợi.
Với thân hình và chiều cao chuẩn mẫu, Lee Sung Kyung thể hiện được hoàn toàn khí chất của bộ trang phục, thậm chí cô còn được nhận xét là mặc đẹp hơn cả mẫu xịn của Gucci.
Sao Hàn lại “đụng hàng”, lần này là màn đọ sắc của IU, Joy (Red Velvet) & Lee Sung Kyung ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm