Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ

HHT - Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2020, những sao nam này đã có trên hai bộ phim lên sóng và còn nhiều tác phẩm khác xếp hàng đợi ngày ra mắt. "Thánh chăm chỉ" của C-Biz chính là những cái tên dưới đây:
Nhậm Gia Luân
Không thể phủ nhận rằng sức hút của Nhậm Gia Luân tăng đáng kể từ sau phim truyền hình Cẩm Y Chi Hạ. Đã vậy, các bộ phim mà anh đóng trước đó cũng lần lượt xếp hàng phát sóng giúp tên tuổi Nhậm Gia Luân liên tục được hâm nóng.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 1 Cặp đôi Lục Dich - Viên Kim Hạ trong "Cẩm Y Chi Hạ" đã gây sốt vào đầu năm 2020
Chỉ tính riêng nửa đầu 2020, Nhậm Gia Luân có hai phim đã chiếu xong là Cẩm Y Chi Hạ Thu Thiền. Có thêm Mộ Bạch Thủ hiện đang phát sóng và cũng đón nhận rất nhiều lời khen từ khán giả. Bên cạnh đó, Nhậm Gia Luân còn hai phim dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020 là Đừng Nói Tạm Biệt Lam Diễm Đột Kích.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 2 Tạo hình của Nhậm Gia Luân trong "Đừng Nói Tạm Biệt"
Đừng Nói Tạm Biệt là tác phẩm có đề tài điều tra tội phạm ma túy. Nhân vật Mục Thanh (Nhậm Gia Luân) là một cảnh sát trong đội chống ma túy, phải che giấu thân phận thật để tìm cách gia nhập vào tổ chức tội phạm. Nhưng điều Mục Thanh không ngờ đến là anh đã phải lòng Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh) cũng chính là con gái của ông trùm khét tiếng.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 3 Lý Khê Thành trong "Lam Diễm Đột Kích"
Còn Lam Diễm Đột Kích lại kể về cuộc sống và sự nghiệp của những người lính cứu hỏa. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân) từ một chàng lính cứu hỏa đầy nhiệt huyết mới vào nghề, sau khi trải qua lần đối mặt với cái chết để hoàn thành nhiệm vụ thì đã nhận ra ý nghĩa cao cả của công việc mình đang làm.
Triệu Dịch Khâm
Được biết đến từ sau loạt phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng, Truy Tìm Ký Ức, Phượng Tù Hoàng... nhưng mãi đến năm 2019, Triệu Dịch Khâm mới có vai nam chính trong Chờ Chút Thanh Xuân Ơi. Tuy nhiên, 2020 mới là năm bùng nổ của Triệu Dịch Khâm khi anh chàng đã có hai phim đã được phát sóng là Thái Tử Phi Giả Mạo Bạn Gái 99 Điểm.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 4 Triệu Dịch Khâm và Lý Khải Hinh trong "Thái Tử Phi Giả Mạo"
Tiếp nối trong tháng 7, nam diễn viên có thêm  Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó cũng đang phát sóng và Bí Mật Dòng Thời Gian thì đang xếp hàng đợi xếp lịch.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 5 Triệu Dịch Khâm và Ngô Giai Di trong "Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó" đang phát sóng
Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó kể về câu chuyện của cô gái Triệu Ngữ Tinh (Ngô Giai Di) vì bị phiến quân truy sát nên đã lạc mất gia đình. Về sau, cô tìm cách vào làm việc trong Thái Y Viện của Hoàng cung để điều tra thảm án gia tộc mình. Ngữ Tinh đã gặp gỡ Nhạc Tùng Lân (Triệu Dịch Khâm) và cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cha của Nhạc Tùng Lân lại là một trong những người có liên quan đến nỗi đau của gia tộc họ Triệu.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 6 Poster phim "Bí Mật Dòng Thời Gian"
Còn Bí Mật Dòng Thời Gian kể về Hạ Thập (Triệu Dịch Khâm) đang tìm cách quay về quá khứ nhằm chữa lành vết thương lòng do bạn gái Diệp Tang Du (Lý Hạo Phi) gây ra. Tuy nhiên khi quay lại mười năm trước, Hạ Thập mới phát hiện ra một bí mật về mối tình của cả hai.
Tống Uy Long
Trong năm 2020 này, hai nam diễn viên dưới trướng của nhà sản xuất Vu Chính là Tống Uy Long và Triệu Dịch Khâm có phim mới liên tục.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 7 Nhân vật khiến các chị em luôn đặt câu hỏi: "Mặt hàng này còn không?"
Ngay đầu năm, Tống Uy Long đã gây sốt với vai ''niên hạ'' Nguyên Tống sánh đôi cùng chị đẹp Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) trong Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Dù rằng, diễn xuất còn cần cố gắng nhiều nhưng Tống Uy Long vẫn thu về lượng fangirl đáng kể nhờ vẻ đẹp trai hút hồn. Tiếp đó, Bỉ Ngạn Hoa mà anh đóng cách đây ba năm cũng được lên sóng. 
Và tháng 7 này, bộ phim Thư Sinh Xinh Đẹp do Tống Uy Long tham gia cùng Cúc Tịnh Y, Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương chính thức trình làng. Bên cạnh đó, Danh Nghĩa Người Nhà mà anh tham gia cùng Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành cũng sớm lên sóng trong tháng tới.
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 8 Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y, Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương trong "Thư Sinh Xinh Đẹp"
Thư Sinh Xinh Đẹp là bộ phim remake từ bản gốc là Sungkyunkwan Scandal của Hàn Quốc. Phim kể về Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) - một cô nương đã cải trang thành em trai mình để mưu sinh bằng công việc chép sách cấm và đi thi giúp những học trò con nhà giàu bất tài. Tình cờ Văn Hi đụng độ với Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) và chàng đã kéo cô nàng vào học chung. Dần dần hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.  
Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 9 Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành trong "Danh Nghĩa Người Nhà"

Danh Nghĩa Người Nhà là phim tình cảm hiện đại, xoay quanh câu chuyện của ba đứa trẻ không có quan hệ huyết thống, được nhận nuôi trong cùng một gia đình. Cả ba cùng lớn lên, học cách trưởng thành từ việc giải quyết những bất hòa lớn nhỏ trong gia đình.

Sao nam Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020: Nhậm Gia Luân không có đối thủ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm