Sao nhập ngũ” vắng bóng quá lâu, có gì hot sau thời gian "ẩn mình" bất thường?

Sao nhập ngũ” vắng bóng quá lâu, có gì hot sau thời gian "ẩn mình" bất thường?
HHT - Dàn sao nhí cùng “đồng đội” đếm ngược từng giờ để được gặp lại nhau qua màn ảnh nhỏ. “Những chiến binh tý hon” chỉ mong tụ hội cùng khóc cùng cười khi nhìn lại mình của những ngày đáng nhớ.

Sau một thời gian dài vắng bóng, chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” đã chính thức tái xuất với phiên bản “Những chiến binh tý hon”. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 11h00 Chủ nhật hàng tuần trên Kênh TH Quốc phòng Việt Nam (QPVN) ngày 04/08/2019.

Khác biệt với những series đã phát sóng, “Sao nhập ngũ – Những chiến binh tíhon” không chỉ là sự trải nghiệm 100% đời sống quân đội của các ngôi sao nhí, mà trên hết là quá trình trải nghiệm, học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện “Học kỳ trong quân đội” được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

Những hình ảnh mới nhất đã được hé lộ trên fanpage chương trình.

04 ngôi sao nhí trong series lần này không xa lạ với các khán giả truyền hình: 

Sao nhập ngũ” vắng bóng quá lâu, có gì hot sau thời gian "ẩn mình" bất thường? ảnh 1
Trịnh Nhật Minh (SN 2006) - Quán quân The voice Kids 2016.

Dương Ngọc Ánh (SN 2006) - Quán quân The Voice Kids 2017 và Nguyễn Hà Anh (SN 2010) - Diễn viên nhí nổi tiếng với các vai diễn sắc sảo trong phim truyền hình nổi tiếng.

Cao Hữu Nhật (SN 2010) – Nam vương & người mẫu nhí tham gia các sự kiện thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với lứa tuổi từ 9 đến 14 tuổi, sự hồn nhiên, tinh nghịch của 04 bạn nhỏ cùng đồng đội của mình sẽ mang tới cho khán giả thật nhiều tiếng cười sảng khoái.

Được biết, để thực hiện được series dành riêng cho trẻ em tham gia trong môi trường quân ngũ, ekip sản xuất chương trình Sao nhập ngũ cho biết đây thực sự là một nhiệm vụ khó, tuy nhiên rất may mắn, ekip đã nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ chương trình “Học kỳ trong quân đội” do Cơ quan Chính trị - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức.

Sao nhập ngũ” vắng bóng quá lâu, có gì hot sau thời gian "ẩn mình" bất thường? ảnh 2

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” là chương trình được tổ chức thường niên và là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các bé trong mỗi dịp hè. Các hoạt động trong chương trình được thiết kế hợp lý, cân đối giữa tính kỷ luật của quân đội và các kỹ năng trong cuộc sống, giúp các bé trưởng thành hơn sau mỗi đợt huấn luyện. Tham gia chương trình, các bé cùng trải qua các hoạt động hết sức ý nghĩa và khó quên. Không chỉ tập trung vào hoạt động đơn lẻ của 4 ngôi sao nhí, series đặc biệt này dành cho cả tiểu đội nam và nữ với sự tham gia của các bé là con em cán bộ nhân viên Tập đoàn Viettel, chắc hẳn đây là một kỳ nghỉ khó quên với các bạn nhỏ.

“Những chiến binh tí hon” là series thử nghiệm đầu tiên của chương trình “Sao nhập ngũ – Phiên bản nhí”, với những hiệu quả tích cực từ hoạt động này mang lại, ekip sản xuất mong muốn đây sẽ trở thành chương trình thường niên mỗi năm 1 mùa mang tới cho khán giả một series ý nghĩa đối với cả các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh trong mỗi dịp nghỉ hè đồng thời nâng cao tinh thần yêu nước, bồi dưỡng những đức tính tốt đẹp cho các em trong quá trình “vững bước hành quân” tới tương lai tốt đẹp.

Đừng quên đón xem Sao nhập ngũ – Những chiến binh tý hon lúc 11h00 ngày Chủ nhật trên Kênh TH QPVN, xem lại ngay trên Mocha lúc 21h00 cùng ngày. Chương trinh cũng được phát lại trên Kênh YouTube của chương trình lúc 11h00 Thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 09/08/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm