Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoe cả núi quà sinh nhật toàn đồ hiệu xa xỉ đã trở thành niềm vui hằng năm của nhiều sao Việt. Và đâu là nhà vô địch trên đường đua này khi có thể vượt xa cả "yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh lẫn Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang?

Bình thường thì các người đẹp V-Biz đã rất chịu chơi khi mua sắm đồ hiệu thường xuyên. Và sinh nhật chính là dịp đặc biệt để họ tự thưởng cho mình những món đồ siêu đắt đỏ cũng như được bạn bè, người thân tặng nhiều món quà có giá cao ngất ngưởng.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 1

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là tay chơi đồ hiệu nên các video đập hộp quà sinh nhật của cô luôn khiến khán giả phải trầm trồ khi nghe đến số tiền. Biết sở thích của Ngọc Trinh nên bạn bè luôn rút ví mua sắm những món đồ hiệu xa xỉ với mẫu mới nhất và tất nhiên món rẻ nhất cũng hơn 10 triệu đồng.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 2

Trong video bóc giá quà sinh nhật năm 2020, Ngọc Trinh từng khiến nhiều người muốn té xỉu với chiếc đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet trị giá gần 2 tỷ đồng. Đây là món quà mà Ngọc Trinh chốt đơn để tự tặng cho chính mình.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang cũng mới tung video khui lô quà sinh nhật hoành tráng. Bạn bè của nàng Hậu đã gửi tặng rất nhiều món đồ hiệu cao cấp đến từ Chanel, Louis Vuitton, Saint Laurent hay Balmain. Đắt giá nhất chính là mẫu áo khoác Fendi trị giá tới 203 triệu đồng mà BTV Ngọc Trinh mua tặng Hương Giang.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 4

Tổng cộng tất cả những món đồ mà Hương Giang nhận được trong sinh nhật năm nay lên đến 1 tỷ 315 triệu đồng, ngang bằng một căn hộ chung cư.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 5

Nhưng cả Ngọc Trinh hay Hương Giang đều phải lùi bước trước ca sĩ Đoàn Di Băng. Cô vừa tổ chức tiệc sinh nhật đầy xa hoa hoành tráng và được chồng tặng quà là bộ trang sức hoa tai, nhẫn kim cương trị giá 23 tỷ đồng.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 6

Chưa kể đến cả trăm món đồ hiệu khác mà Đoàn Di Băng nhận được trong bữa tiệc vừa rồi thì cô vẫn là nhà vô địch trên dường đua sao Việt nhận được quà sinh nhật đắt giá nhất.

Sao Việt đọ quà sinh nhật đắt đỏ: "Núi quà" hơn 1 tỷ đồng của Hương Giang vẫn chưa là gì! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm