Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ về khoảng thời gian yêu xa khiến công chúng xúc động. Trong khi đó, MC Hoàng Oanh cũng bất ngờ hé lộ dự án mới cùng các nghệ sĩ của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.  

Võ Hoàng Yến thừa nhận “hay cô đơn nhưng không làm gì được”

Vừa qua, Võ Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip liên quan đến dự án mới Cô Đơn Đã Quá Bình Thường của Miu Lê. Trái với sự đanh thép trong loạt chương trình thực tế hay những bước đi đầy tự tin trên sàn catwalk, Võ Hoàng Yến mang trong mình nhiều góc khuất sau ánh đèn sân khấu. Cô thừa nhận bản thân “rất hay cô đơn”, "không thể làm gì được ngoài nhắn tin I love you, I miss you..." khi cách xa "nửa vòng trái đất" với người yêu.

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 1

Tuy nhiên, nữ siêu mẫu nhìn nhận mặt tích cực của cô đơn giúp mỗi người có thêm thời gian phát triển bản thân. “Một cuộc sống hoàn hảo bắt buộc chúng ta phải chọn ra 2 trong 4 yếu tố: Tình yêu, tình bạn, gia đình và công việc. Nếu mình 'tham', chọn hết thì sau cùng mình sẽ chẳng còn gì cả, bởi lẽ mình không bao giờ đủ thời gian để chu toàn hết mọi thứ”, Võ Hoàng Yến bày tỏ.

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 2

Hoàng Oanh chính thức "Đạp gió" cùng các "Chị Đẹp"

Mới đây, Hoàng Oanh đã hé lộ về dự án podcast Sống 1 Đời Rực Rỡ - A Shiny Life do chính nữ diễn viên sản xuất và làm host. Trong chương trình, nữ MC sẽ lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng đầy phi thường của các khách mời. “Tôi mong muốn dành tặng podcast và mang những năng lượng tích cực đến các khán giả nữ. Chúng ta sẽ luôn yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 3

Mùa đầu tiên với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng như Đoan Trang, Tú Vi, Diệp Lâm Anh, Phương Vy… và người bạn thân thiết - Nhã Phương. “Khán giả sẽ thấy một Hoàng Oanh rất khác nhưng cũng rất gần gũi. Đó không phải là MC Hoàng Oanh quá chỉn chu mà sẽ là Hoàng Oanh đời thường - một người con trong gia đình, người mẹ, người phụ nữ lạc quan, hạnh phúc và vượt qua giới hạn chính mình”, nữ MC cho biết.

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 4

Binz: "Rất ít người đàn ông tác động đến cuộc đời của mình"

Thời gian gần đây, Binz nhận được sự quan tâm của công chúng bởi những trải lòng chân thật xoay quanh chuyện tình yêu và cuộc sống. Trong một chia sẻ, "chủ nhân" của Hit Me Up khẳng định việc lắng nghe nhiều nỗi đau của người phụ nữ là "cách tốt hơn để trở thành đàn ông".

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 5

"Rất ít người đàn ông tác động thật sự đến cuộc đời của mình. Cách mình thật sự để trở thành một người đàn ông thì rất ít người dạy, nhưng nỗi đau của người phụ nữ thì mình nghe nhiều. Có lẽ đó là cách tốt hơn để làm người đàn ông. Những cái mình không nên làm nó ở trước mặt, trong câu chuyện của những người phụ nữ xung quanh... Nên mình học trở thành người đàn ông theo cách đó thôi!", nam rapper nhận định.

Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 6
Sao Việt nói gì: Võ Hoàng Yến tâm sự chuyện yêu xa, Hoàng Oanh muốn thay đổi hình ảnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm