Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần

Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần
HHT - Một trong những tình huống được mong chờ nhất trong thời gian quá đó chính là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần trong "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa mới nhất.

Sau thông báo kết hôn, đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình. Trong khi đó, Elly Trần cũng sẽ lần đầu tiên dạm ngõ sân khấu tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5. Bà mẹ hai con hài hước chia sẻ: “Tham gia Ơn Giời giống như 1 đòn tự sát” để diễn tả về sự lo lắng của mình. Quả thật, Elly Trần đã rơi vào một tình huống khó đỡ khi trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên.

Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 1

Vừa qua, những hình ảnh quằn quại, day dứt giữa Trường GiangElly Trần đã đánh một dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn dùng nhẫn đính hôn do Nhã Phương tặng để làm khó Elly Trần. Trong gian phòng, Trường Giang gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang thai. “Ông xã” Nhã Phương xác nhận: “Tôi đã có thai cùng Elly Trần”.

Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 2
Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 3

Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình. Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng khi suốt ngày rượu chè. Chính điều này đã khiến Trường Giang tức tối và truy hỏi Elly Trần đến cùng. Trước mặt khán giả, Elly Trần uất ức thừa nhận: “Tôi yêu Trường Giang”.

Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 4
Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 5

Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng ông xã Nhã Phương vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền. Bà mẹ hai con còn gây sốc khi tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông của đời tôi”. Có vẻ như những ồn ào tình cảm luôn luôn bủa vây, không buông tha Trường Giang. 

Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn "ghen lồng lộn" vì Elly Trần ảnh 6

Ơn giời, cậu đây rồi 2018 tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".