Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này!

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này!
HHT - 10 ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tan khoảng cách ngôn ngữ, văn hóa khi lần đầu đi du lịch Hàn Quốc.

MangoPlate

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 1
Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 2

MangoPlate là một ứng dụng tuyệt vời để tìm kiếm các nhà hàng ngon miệng để dùng thử. Tương tự như Yelp, nó cho phép bạn tìm kiếm các nhà hàng theo thành phố, loại thực phẩm và xếp hạng. Bạn thậm chí có thể duyệt qua các danh sách đã được sắp xếp của các điểm ăn uống hàng đầu tại Hàn Quốc!

KakaoMap

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 3

Nếu bạn không quen với đường phố ở Hàn Quốc, KakaoMap là ứng dụng phải có khi tìm kiếm hướng dẫn. Nó sẽ cho bạn thấy các tuyến đường nhanh nhất ở Hàn Quốc bằng xe hơi, phương tiện giao thông công cộng, đi bộ và xe đạp. Sau khi theo dõi vị trí hiện tại của bạn thông qua GPS, nó cung cấp hướng dẫn dễ dàng để giúp bạn đến đích càng nhanh càng tốt.

KakaoMetro

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 4

Tàu điện ngầm là một cách tuyệt vời để di chuyển ở Hàn Quốc vì sự tiện lợi của chúng. Bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng tàu điện ngầm lần đầu tiên, nhưng KakaoMetro sẽ cung cấp thông tin cho tất cả các hệ thống tàu điện ngầm lớn để giúp bạn đến đích. Ngay cả khi bạn tình cờ lỡ chuyến tàu, KakaoMetro sẽ chỉ cho bạn lựa chọn thay thế. Bạn thậm chí có thể cho những người thân của bạn biết thời gian đến dự kiến ​​của bạn thông qua KakaoTalk.

KakaoBus

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 5

Xe buýt là một phương tiện giao thông tuyệt vời khác ở Hàn Quốc. Chúng tiết kiệm chi phí và là một cách tuyệt vời để nhìn ngắm phong cảnh Hàn Quốc. Với KakaoBus, bạn có thể kiểm tra thông tin trên xe buýt trên toàn quốc bao gồm thời gian đến của xe buýt, thông tin giao thông và số ghế còn lại. KakaoBus thậm chí còn cho bạn biết khi nào bạn nên xuống xe, điều này sẽ khiến cho việc đi lại bằng xe buýt ở Hàn Quốc dễ dàng hơn nhiều.

KakaoTalk

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 6

Phương tiện giao tiếp ưa thích của nhiều người Hàn Quốc là KakaoTalk. KakaoTalk là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nói chuyện với những người khác ở Hàn Quốc. Bởi vì rất nhiều người Hàn bản xứ sử dụng ứng dụng, đây có thể là một cách tuyệt vời để liên lạc với những người bạn muốn gặp gỡ. Tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, bạn có thể gửi ảnh và video, tạo cuộc trò chuyện nhóm và thậm chí là trò chuyện video với người khác!

미세 미세 (Misemise)

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 7

Bụi cát vàng, đặc biệt là vào mùa Xuân tại Hàn Quốc có thể là một mối nguy hiểm cho sức khỏe, vì vậy bạn nên phải kiểm tra ứng dụng này và theo dõi chất lượng không khí. Misemise sẽ cho bạn biết khi mức chất lượng không khí ở mức nguy hiểm. Có lẽ bạn cần phải thay đổi kế hoạch của bạn trong ngày!

배달 의 민족 (Baedal-uiminjog)

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 8

Giống như tên của ứng dụng, Hàn Quốc thực sự là "baedal-uiminjog", có nghĩa là một "quốc gia giao hàng". Đặt món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc và một lựa chọn thuận tiện cho những ngày bạn không muốn đến một nhà hàng hay quán cà phê nào trong cái nóng ngột ngạt. Baedal-uiminjog cho phép bạn đặt món ăn nhanh chóng bằng nhiều phương thức thanh toán và giảm giá đặc biệt. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi nhà và thư giãn trong khi thức ăn được giao đến cho bạn.

Speak & Translate

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 9

Đừng lo lắng nếu bạn đi du lịch đến Hàn Quốc và vẫn chưa quen với ngôn ngữ. Speak & Translate phiên dịch văn bản và giọng nói tức thì sẽ cho phép bạn giao tiếp tại Hàn Quốc mà không cần phải thực sự học tiếng Hàn. Khi bạn nói một từ bằng ngôn ngữ của mình, ứng dụng sẽ tự động dịch từ của bạn sang tiếng Hàn. Bạn cũng có thể nhập ngôn ngữ của mình và Speak & Translate sẽ hiển thị bản dịch bằng tiếng Hàn.

Visit Korea

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 10

Nếu bạn đang tự hỏi nên ăn gì, đi đâu, tải Visit Korea, một ứng dụng được tạo ra bởi các tổ chức du lịch Hàn Quốc. Nó cung cấp rất nhiều thông tin về tất cả các điểm tham quan, nhà hàng, lễ hội và trung tâm mua sắm của Hàn Quốc. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bản đồ để nhận chỉ đường tới điểm đến của mình.

Eggbun

Sắp đi du lịch Hàn Quốc? Bạn chắc chắn phải tải ngay 10 ứng dụng này! ảnh 11

Eggbun là một ứng dụng phổ biến để học tiếng Hàn. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết của mình bằng cách trò chuyện với một người dạy kèm. Eggbun cung cấp hơn 550 bài học tiếng Hàn mà bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!