Sát giờ G, "Như Ý truyện" tung trailer tới tấp, mở ra cuộc chiến hậu cung khốc liệt

Sát giờ G, "Như Ý truyện" tung trailer tới tấp, mở ra cuộc chiến hậu cung khốc liệt
HHT - Một trailer chính thức mới và một clip hậu trường dài đến 7 phút đã được công bố.

Tối nay 20/8, bộ phim Hậu cung Như Ý truyện sẽ chính thức được lên sóng sau 2 năm liên tục bị hoãn lịch chiếu. Ngay khi dự án Như Ý Truyện được tiết lộ, khán giả đã tỏ ra không khỏi hào hứng bởi đây chính là tác phẩm thứ 2 của Lưu Liễm Tử, cha để của "bom tấn" Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã rất thành công trước đó.

Sát giờ G, "Như Ý truyện" tung trailer tới tấp, mở ra cuộc chiến hậu cung khốc liệt ảnh 1

Gần đến ngày ra mắt, đoàn làm phim càng có những động thái mạnh mẽ để tuyên truyền cho phim. Cách đây 3 ngày, một trailer chính thức của Như Ý truyện đã được tung ra, trong đó hé lộ cuộc đời đầy biến động của Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Từ một Thanh Anh hồn nhiên, ngây thơ, dành trọn tình yêu cho vua Càn Long, Như Ý dần trở thành một phi tần nhiều muộn phiền vì những tranh đoạt nơi cung cấm. Cùng với đó, nhà sản xuất còn phát hành ca khúc nhạc phim Song Ảnh và một clip dài 5 phút giải thích về lễ tiết trong hoàng cung nhà Thanh.

Trailer Hậu Cung Như Ý Truyện.

Văn hóa cung đình nhà Thanh được tái dựng chi tiết trong Như Ý truyện.

Sáng nay, 20/8, một trailer chính thức mới đã được nhà sản xuất công bố. So với trailer đầu tiên tập trung nhiều vào nhân vật Như Ý, trailer này hé lộ nhiều hơn cuộc tranh đấu nơi cung đình. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của các phi tần như Phú Sát Hoàng hậu, Lệnh phi Ngụy Yến Uyển, Du phi Hải Lan, Gia phi Kim Ngọc Nghiên, Dung phi Hàn Hương Kiến... Đặc biệt, mối quan hệ giữa Kế hoàng hậu và Lệnh phi như nước với lửa. 

Trailer dài thứ 2 của Như Ý truyện.

Bên cạnh đó, một clip hậu trường dài 7 phút cũng được chia sẻ để khán giả hiểu hơn về nhân vật Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị. Nhiều tài liệu cổ xưa đã được tham khảo để xây dựng nhân vật này.

Hậu trường Như Ý truyện.

Phim sẽ lên sóng vào tối nay lúc 20h (19h theo giờ Việt Nam) trên Tencent, tài khoản V.I.P được xem liền 6 tập đầu. Phim chiếu mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày 2 tập.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm